Máy Tính

Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | Vbid.vn


Lỗi này thường xảy ra trên các máy tính lần đầu tiên cài đặt ứng dụng Office, cho dù bạn tải xuống bản cài đặt ở đâu và sau đó gỡ bỏ chúng lần nữa, bạn vẫn sẽ gặp phải lỗi bảo mật. Các tệp bạn tải xuống trong thư không thể mở hoặc sao chép vào máy tính của bạn, nhưng có thể mở ngay lập tức qua USB. Đây là hướng dẫn sửa lỗi bảo mật trong MS Office.

Đây là tiêu chuẩn chỉ để đọc, cũng như nhiều công cụ chỉnh sửa. Mặc dù tính năng này sẽ giúp bạn tránh được phần mềm độc hại. Đối với những người chưa quen với công cụ cài đặt trong MS Office thì rất khó để phát hiện và sửa lỗi này, có thể nói đây là một lỗi không phải là lỗi, nhưng cần lưu ý rằng chế độ cài đặt còn kém. .

Dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 cách để lựa chọn một trong những tốt nhất cho chất lượng và nhu cầu của bạn.

1. Tắt chế độ bảo mật trong MS Office 2010/2013.

Đầu tiên bạn cần khởi động một ứng dụng như: Word, Excel, Powerpoint … (mình có ví dụ trong Word) chọn menu có tên File >> Options >> trong bảng chọn Trust Center >> Trust Center Settings >> Protected Lượt xem. >> Sau đó, bạn sẽ phải loại bỏ ba hộp trong phần này và nhấp vào OK một vài lần để lưu nó.

Xem Thêm  Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Tính Tự Khởi Động Lại | Vbid.vn

Khắc phục lỗi kiểm tra bảo mật khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Bạn có thể truy cập và mở và chỉnh sửa tệp mà không gặp bất kỳ lỗi Kiểm tra Kiểm tra bổ sung nào. Lưu ý rằng các tùy chọn này phải được thực hiện riêng lẻ trên tất cả các ứng dụng MS Office.

2. Mở tờ giấy.

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho thiết bị của mình và không muốn làm theo các bước trên, bạn có thể làm theo cách này để đảm bảo an toàn cho mình. Nếu bạn muốn mở khóa tài liệu được bảo vệ, hãy nhấp chuột phải vào tài liệu bạn muốn thực hiện và chọn Thuộc tính.

Khắc phục lỗi kiểm tra bảo mật khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Chọn tab Generel, nhấp vào nút Mở khóa và sau đó nhấp vào Thêm / OK.

Lưu ý: như trên, bạn phải thực hiện thao tác này nhiều lần với mỗi tài liệu tải xuống.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud