Kinh nghiệm

Khắc phục ngay lỗi Zalo không hiển thị thông báo cuộc gọi đến cực hiệu quả | Vbid.vn

Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ hỗ trợ trực tuyến, nhiều người đang lựa chọn cách trò chuyện thông qua các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí như Zalo thay vì các phương thức liên lạc truyền thống. Tuy nhiên, đôi khi ứng dụng lại làm phiền người dùng bởi những thông báo lỗi rất khó chịu.

Bạn đang gặp khó khăn và phiền phức vì các cuộc gọi đến từ Zalo, khiến bạn mất nhiều cuộc trò chuyện và tin nhắn quan trọng? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục bằng 5 cách tuyệt vời mà Sforum đã tổng hợp trong bài viết này!

Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được thông báo cuộc gọi Zalo trên thiết bị

Khi điện thoại rơi vào những trường hợp này, dù có cuộc gọi đến từ Zalo nhưng bạn cũng không nhận được bất kỳ thông báo, tín hiệu nào.

Dưới đây là 4 nguyên nhân phổ biến mà hầu hết người dùng ứng dụng Zalo gặp phải khi thiết bị gặp sự cố về cấp độ cuộc gọi Zalo:

  • Không có vấn đề đã được báo cáo: Tính năng này cho phép bạn chặn bất kỳ thông tin nào từ các nguồn khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ các cuộc gọi, tin nhắn từ ứng dụng Zalo mà tất cả các cuộc gọi truyền thống đều gặp phải tình trạng tương tự.
  • Zalo được cấp phép phát các ứng dụng: Khi chưa bật quyền hiển thị cho Zalo, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng bao gồm thông báo thông tin, cuộc gọi và ghi âm, v.v.
  • Máy đang trong tình trạng xung đột phần mềm: Tình trạng này rất hiếm khi nó truyền thông báo lỗi, nhưng trong một số trường hợp, điện thoại di động của bạn cũng có thể gặp sự cố này.
  • Ứng dụng Zalo bị lỗi: Trong quá trình sửa chữa ứng dụng này, những lỗi nhỏ vẫn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, rất nhiều lỗi trong số này được các nhà xây dựng và phát triển ứng dụng sửa chúng ngay lập tức bằng các bản cập nhật mới nhất.

Cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo cuộc gọi Zalo trên thiết bị

Tắt và khởi động lại thiết bị

Đối với thiết bị Android

Bạn có thể tắt hoàn toàn và sau đó bắt đầu nhanh từ giữ nút nguồn vật lý bên cạnh thiết bị (tùy theo thiết kế, nút nguồn có thể ở bên trái, bên phải hoặc trên cùng của thiết bị).

Đối với thiết bị iOS

Phương pháp 1: Bạn có thể tắt hoàn toàn và sau đó bắt đầu nhanh từ nhấn và giữ nút nguồn vật lý và nút âm lượng một phần của thiết bị trong vài giây.

Phương pháp 2: Ngoài phương pháp truyền thống là sử dụng nút vật lý để tắt nguồn, bạn cũng có thể truy cập Cài đặt chung trong ứng dụng Cài đặt trên thiết bị >> Cuộn xuống cuối giao diện và chọn Mechie.

Cuối cùng bạn Bắt đầu thanh trượt từ trái sang phải tắt thiết bị.

Tắt sự lộn xộn

Đối với thiết bị Android

Ị Kéo màn hình xuống phía dưới bên phải để bật bảng điều khiển (đối với thế hệ Android đầu tiên, bạn vuốt màn hình từ trên xuống). Sau đó làm việc Không sử dụng biểu tượng mặt trăng để khắc phục sự cố, bạn bấm vào đó để tắt tính năng này (biểu tượng không sáng nghĩa là đã tắt trước).

Đối với thiết bị iOS

Kéo màn hình xuống phía dưới bên phải để bật bảng điều khiển (đối với thế hệ iOS đầu tiên, bạn vuốt từ cuối màn hình lên). Sau đó làm việc Tập trung vào việc di chuyển cơ thể về phía mặt trăng, bạn bấm vào đó để tắt tính năng này (biểu tượng không sáng nghĩa là đã tắt trước).

Bật quyền hiển thị cho ứng dụng Zalo

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Bạn nhận được ứng dụng Thiết lập cài đặt có sẵn trên thiết bị và chọn Trung tâm Thông báo & Kiểm soát (và một số bộ phận thiết bị sẽ Ứng dụng).

Bước 2: Đây, bắt đầu Thông báo ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng ”Zalo “.

Bước 3: Cuối cùng bạn trượt thanh trượt sang phải cung cấp khả năng hiển thị và ứng dụng Zalo bạn.

Đối với thiết bị iOS

Bước 1: Bạn nhận được ứng dụng Thiết lập cài đặt có sẵn trên thiết bị.

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, cuộn xuống cuối trang để cài đặt ứng dụng Zalo.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhận được nó Nói với anh ấy trượt thanh trượt sang phải trong bộ phận Hãy để nó được biết đến cung cấp khả năng hiển thị trong ứng dụng Zalo.

Cập nhật hoặc xóa các ứng dụng và di chuyển

Nếu không thường xuyên kiểm tra và cập nhật các ứng dụng, dòng máy mới cũng sẽ dẫn đến một số lỗi. Ngoài ra, với phiên bản mới nhất, các nhà phát triển ứng dụng sẽ sửa chữa hầu hết mọi lỗi mắc phải với phiên bản cũ để cải thiện trải nghiệm người dùng. Do đó, bạn phải luôn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng, nếu vẫn còn lỗi này, vui lòng thử xóa ứng dụng và tải lại ứng dụng. Tuy nhiên, việc xóa ứng dụng cần được quan tâm đầu tiên vì nó đồng nghĩa với việc xóa tất cả các cuộc trò chuyện trong Zalo, vì vậy bạn nên nắm rõ vấn đề sao lưu và khôi phục trước khi thực hiện.

Đối với thiết bị Android, bạn cập nhật phiên bản mới nhất hoặc tải xuống lại Đây.

Đối với thiết bị iOS, bạn đang cập nhật hoặc tải xuống phiên bản khác Đây.

Sao lưu và khôi phục cài đặt gốc của thiết bị của bạn

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì trong trường hợp thông thường, hầu hết lỗi Zalo không hiển thị cuộc gọi đến đều có thể khắc phục bằng 4 cách trên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nghiêm trọng, bạn nên thử khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Mỗi thiết bị di động sẽ có các chức năng cấu hình khác nhau.

Tuy nhiên, việc thực hiện sao lưu cho thiết bị này cần được quan tâm đầu tiên vì nó đồng nghĩa với việc xóa toàn bộ thông tin và dữ liệu trên thiết bị. Vì vậy, bạn cần biết sao lưu và khôi phục trước khi thực hiện thao tác này để tránh mất mát dữ liệu.

Sự kết luận:

Dưới đây là 5 cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo cuộc gọi Zalo trên thiết bị cực hay do Sforum tổng hợp. Nếu bạn tìm ra cách khắc phục hay đừng ngần ngại hãy chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn.

Xem Thêm  2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước đơn giản | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud