Iphone

Không có củ sạc và tai nghe | Vbid.vn

headphone-iphone-11

Mới đây, một đoạn video về những chiếc túi đựng iPhone 11 mới đã bất ngờ xuất hiện, và theo Apple trước đó thì những chiếc iPhone 11 sắp đến tay người dùng sẽ không còn nữa. và bao gồm các tiêu đề EarPods.

Hộp đựng iPhone 11 mới xuất hiện trong video là thật

Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 tại sự kiện “Hi, Speed” vào đêm ngày 13 tháng 10. Tuy nhiên, đó không phải là thông báo duy nhất. Tại chương trình ra mắt, Apple đã thông báo rằng họ sẽ không sạc EarPods trên các mẫu iPhone của mình.

Theo Apple, việc dọn dẹp ứng dụng sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon. Do không có sạc và tai nghe nên vỏ iPhone rất mỏng. Apple đã giới thiệu chiếc ốp lưng này trong sự kiện ra mắt iPhone 12. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đang thực sự thấy một chiếc ốp lưng iPhone mới.

Vỏ iPhone 11 mới: Không có tai nghe, không có sạc

Do đó, tài khoản Twitter @ duanrui1205 đã đăng video khui hộp iPhone 11. Hộp này bán ít hơn hộp cũ vì không có sạc hay EarPods bên trong. Tất nhiên, ngoài iPhone, hộp mới chỉ có USB Type-C 18W đi kèm dây nguồn.

Vậy độc giả nghĩ sao về động thái giảm bộ sạc và tai nghe này của Apple? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới và đừng quên tham gia Hoàng Hà Mobile Kết nối với các tin tức công nghệ mới nhất.

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo yêu công nghệ

Xem Thêm  10 cách làm mát iPhone ngay lập tức vô cùng đơn giản cho bạn | Vbid.vn

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud