Ý Nghĩa

Kimochi là gì? Ý nghĩa không thể ngờ được của kimochi trong tiếng Nhật | Vbid.vn

Xem phim hay chương trình Nhật Bản nhiều như vậy mà không biết Kimochi là gì thì thật là mất công. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của từ Kimochi trong tiếng Nhật. Hôm nay, tôi nên nói rõ hơn về Kimochi có nghĩa là gì? Để nắm bắt điểm.

Nội dung chính có trong truyện

1. Kimochi là gì?

Mỗi khi chúng ta nghe thấy âm thanh của những lời nói của Kimochi, chúng ta đều nghĩ. Người nói quan tâm đến những gì đang xảy ra. Nhưng khi bạn dịch từ, bạn sợ.

  • Kimochi (気 持 ち) có nghĩa là: Tác động; Va chạm.

Thể hiện tâm trạng hoặc tâm trạng của người nói trong buổi nói chuyện trong một tình huống đang diễn ra. Người Việt thường hiểu: Kimochi có nghĩa là “thích một thứ gì đó”. Nhưng tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ phổ biến. Vì vậy, Kimochi kết đôi với một trợ lý, sẽ có những chi tiết hoàn toàn khác nhau.

  • Ví dụ: asụsụ 持 の い い 朝 で す – Dịch: Kimochi no ii asa desu – Dịch: Chào buổi sáng.

2. Nghĩa của kimochi trong tiếng Nhật

  • Như đã đề cập ở trên, kimochi là một biểu hiện của cảm xúc, tác động của cảm xúc tích cực và tiêu cực có thể biểu hiện.
  • Bên cạnh đó, ý nghĩa của Kimochi mà giới trẻ ngày nay thường nói chỉ là cảm giác, hạnh phúc hay cao hứng. Kimochi được nhắc đến ở đây gắn liền với tình dục, đời sống hôn nhân và rộng hơn là ngành công nghiệp điện ảnh thứ 3 của Nhật Bản. Nó được sử dụng khi một người đàn ông hài lòng với đối tác của mình và đối phương. Vì việc sử dụng Kimochi trong chuyện này có tác dụng tế nhị nên các bạn trẻ cần lưu ý để tránh bị xúc phạm.

Dù trong phim, hay trong bối cảnh, nó gần như là một cuộc độc thoại. Với những lời nói của Kimochi đang đứng một mình, anh từ từ bày tỏ niềm vui của mình. Bạn có thể dịch một ngôn ngữ tốt hơn những gì bạn có thể tưởng tượng:

Kimochi có thể hiểu là: Hạnh phúc; Quan tâm; Đứng dậy

Trong quá trình dịch, bạn có thể tùy trường hợp. Theo cách nói của người nói, để có được bản dịch thông dụng nhất.

3. Kimochi là một âm thanh quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản

Kể từ những năm 90, khi ngành công nghiệp điện ảnh “tiếp tục” ở thành phố của chúng tôi. Giọng nói điềm đạm và ngọt ngào của Kimochi đã gây ấn tượng mạnh với đàn ông Việt.

Và đây là lúc một tiêu âm không thể nào quên và nhiều bộ phim lẻ hoặc phim bộ. Làm nên thành công vang dội của phim Nhật Bản và Việt Nam.

Trên thực tế, âm thanh Kimochi được lặp đi lặp lại trong giai đoạn cuối. Sẽ khiến người xem cảm nhận được toàn bộ nghệ thuật trong phim. Phù hợp với tên gọi “Kimochi – Gia vị âm thanh” là quan trọng.

4. Âm thanh tiếng Nhật bạn nên biết

Cùng với Kimochi, có một số loại gia vị âm khác mà bạn cần lưu ý. Vì vậy, mỗi khi xem phim Sư Anh Đào, bạn vẫn có thể hiểu một đoạn phim nói chuyện mà không cần phụ đề:

  • Dame: Không !; Không phải ở đây.
  • Yamete: Dừng lại; Dừng lại.
  • Hayaku: Nhanh lên; Nhanh lên một lần nữa.
  • Irete: Đưa vào; Để nó một mình.
  • Mosugu: Sắp có.
  • Lời: Một chút; Chỉ một chút nữa.

Đọc xong những dòng chữ này chắc hẳn một số bạn sẽ thấy xấu hổ và sốc nhưng đây là điều đáng mừng và tôi nghĩ nó là một phần quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của các bạn sau này. Hãy học từng chút một nhé các bạn, chỉ qua những từ đơn giản này, bạn có thể nghe những đoạn hội thoại mà không cần phụ đề!

Mặc dù định nghĩa toàn cầu của nó, thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trên internet vì nó được sử dụng trong khi quan hệ tình dục để thể hiện niềm vui. Do đó, hãy cẩn thận cách bạn nói hoặc sử dụng tài liệu, để không truyền tải những ý tưởng méo mó.

Đây là những hiểu biết của mình, quá trình học và tìm hiểu về Kimochi tiếng Nhật là gì? Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng một số từ đơn giản trong quá trình lấy mẫu và dịch tiếng Nhật.

Xem Thêm  Gợi ý 1999+ tên nhóm hay, ý nghĩa, độc đáo ân tượng nhất cho bạn | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud