Ứng dụng

Kinemaster Pro PC – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Vbid.vn

Kinemaster là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng quay video và chỉnh sửa video trên smartphone một cách dễ dàng. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Kinemaster với các tính năng mới.

ứng dụng kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng Android và iOS, nó cung cấp kết quả và hiệu ứng video tốt nhất mà bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và nó hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ bạn có thể tải xuống nhanh chóng trên Google Play Store sau đó đi kèm với một hình thức trả tiền phiên bản bạn đi. mang lại cảm giác tốt hơn.

Kinemaster là gì?

Ứng dụng Kinemaster là ứng dụng hữu ích cho những ai muốn tạo video hỗ trợ cho các dự án, sản phẩm, v.v. Điều đó dễ dàng hơn là chỉ tạo ra những video đáng nhớ và thú vị nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tạo ý tưởng từ các công cụ sản xuất video, thì Kinemaster là giải pháp phù hợp cho bạn. Tải xuống KineMaster ngay bây giờ để trải nghiệm trình tạo video đỉnh cao!

Một phần quan trọng của Kinemaster Pro

Kinemaster là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản và linh hoạt. Kinemaster Pro có các công cụ chỉnh sửa như: Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng – đây là những yếu tố quyết định chất lượng và chất lượng video của bạn.

  • Xuất nhanh và lưu video ở độ phân giải cao

Công cụ này sẽ mang đến cho bạn khả năng xuất video với độ phân giải cao và sắc nét HD, Full HD, QHD 4K. Hiện tại, có rất ít ứng dụng trên thị trường có thể chỉnh sửa và xuất video với độ phân giải 4K 3fps mà không bị méo hay biến dạng khi đang phát video trên TV.

Kinemaster Pro giúp dễ dàng xuất video

  • Các tác động khác nhau đến chuyển đổi

Chuyển đổi và tác động là một trong những điểm mạnh chính của ứng dụng. Để làm cho video nổi bật, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như khảm, làm mờ gaussian, v.v. Kinemaster kết hợp với vô số hiệu ứng khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nếu bạn đăng ký.

  • Truyền thông xã hội

Kinemaster Pro sẽ giúp bạn tìm kiếm các tương tác và chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và chia sẻ với bạn bè và những người xung quanh bạn. Ứng dụng này rất tốt cho người bán, nhà quảng cáo, những người thích tạo ra ý tưởng của riêng họ.

Cách tải xuống Kinemaster Apk trên điện thoại của bạn

Maka Điện thoại Androidbạn có được Google Play để tải xuống Kinemaster Đây > Chọn cài đặt để tải xuống ứng dụng.

Cách tải xuống Kinemaster trên điện thoại của bạn

Maka điện thoại iPhoneđi đến App Store Đây > Chọn Nhận để tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cài Kinemaster cho PC đơn giản

Hiện tại vẫn chưa có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC nếu muốn sử dụng Kinemaster trên Windows hoặc Mac bạn có thể tải về và sử dụng Emulator. Để tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Bluestacks xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nó sẽ mở ra tệp .exe lên và Nhấp vào Cài đặt ngay và chờ cài đặt.

Bước 3: Chờ giả lập cài đặt, quá trình cài đặt chậm hay chậm tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Khi cài đặt hoàn tất, xuất hiện gGiao diện Bluestacks khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình bằng Google Play. Bạn làm điều đó theo sự lựa chọn “Banye” sau đó đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Bước 5: Trên màn hình chính, chọn ô CH Play và gõ tên Kinemaster vào ô tìm kiếm game và ứng dụng, chọn. Thiết lập cài đặt để tải xuống ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng Kinemaster khi được cài đặt trên giả lập máy tính.

Bộ sưu tập cho các ứng dụng Kinemaster PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tải và cài đặt phần mềm Kinemaster Pro trên máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và trải nghiệm thực tế phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra một video hấp dẫn.

Xem Thêm  Một số ứng dụng khôi phục dữ liệu khá tốt dành cho Android | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud