Ứng dụng

Kinemaster – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp | Vbid.vn

Với ứng dụng Kinemaster miễn phí, bạn có thể biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với các tính năng thêm hiệu ứng, lồng tiếng, trộn màu, tương thích nền, … bằng phương pháp đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại, máy tính bảng thay vì sử dụng máy tính. . Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu tất tần tật về cách tải Kinemaster cho iPhone, iOS và cả PC từ bài viết dưới đây nhé!

Kinemaster là gì?

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng hỗ trợ massage, chỉnh sửa video, thêm ảnh, văn bản, hiệu ứng, đặt chỗ, … giúp việc sản xuất video trở nên thú vị hơn.

Với KineMaster, các biên tập viên có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào họ muốn trên điện thoại của họ, iPad thậm chí máy tính. Nó cũng dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Instagram, Google+, Youtube …

Thông tin ứng dụng

Nhà xuất bản: KineMaster Corporation.

Loại ứng dụng: Xem video và chỉnh sửa.

Hiện đã có hơn bốn triệu lượt tải xuống (tính đến tháng 5 năm 2021)

Kích thước: iOS 128MB, Android khoảng 97MB

Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 12.4 trở lên hoặc iPadOS 12.4 trở lên (thiết bị iPad)

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Việt …

Xem Thêm  Tiếng ồn trắng là gì? Ứng dụng của tiếng ồn trắng trong cuộc sống | Vbid.vn

Giá: Miễn phí dùng thử.

Dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn với Kinemaster.

Kinemaster là một trong những ứng dụng hoàn hảo để biên tập và chỉnh sửa video một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Các kế hoạch của Kinemaster rất nổi bật

Quay video mạnh mẽ

Ghi lại video và âm thanh với các bộ lọc màu khác nhau cũng như các hiệu ứng tích hợp. Người dùng có thể chụp những bức ảnh hoặc video đẹp mà không cần lo lắng về vấn đề tái tạo.

Tải lên và lưu video chất lượng cao

Có quyền xuất video Độ phân giải HD, Full HD, QHD 4K cho hình ảnh sắc nét. Một số ứng dụng chỉnh sửa video có thể tạo video 4K 3fps có thể phát trên Ti vi không bị đứt đoạn và bôi bẩn. Điều này làm cho Kinemaster trở nên đặc biệt.

Sức mạnh của việc cắt dán và chỉnh sửa video cơ bản

Với công cụ cắt khung hình bất kỳ, ghép nhiều lớp, … được thêm vào ứng dụng. KineMaster hỗ trợ nhiều video, âm thanh, văn bản, hình ảnh hoặc viết tay. Cảm xúc, âm thanh hoặc hình dán giúp người dùng hiểu được suy nghĩ của họ dễ dàng hơn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

KineMaster lý tưởng cho các nhà quảng cáo, nhà bán lẻ, KOLs hoặc những người thích thể hiện sự sáng tạo của họ với thế giới. Bởi vì họ có thể chia sẻ video của mình trên các kênh truyền thông xã hội trực tiếp từ nền tảng chỉnh sửa video, cho phép họ tiếp cận khán giả nhanh hơn.

Cách tải xuống Kinemaster cho điện thoại của bạn

Cách tải xuống Kinemaster trên điện thoại Android

Bước 1: Đi tới CH trò chơi.

Bước 2: Nhập tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster” vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấp vào nút Thiết lập cài đặt.

Bước 4: Trên màn hình chính xuất hiện biểu tượng của ứng dụng. Mở ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa videoCác bước tải xuống Kinemaster trên điện thoại Android

Cách tải xuống Kinemaster trên iOS iPhone

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy nhập Cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Nhập tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster” vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấp vào nút Access (truy cập) chọn lại Cài đặt (Install) để tải xuống ứng dụng cho iPhone

Bước 4: Trên màn hình chính xuất hiện biểu tượng của ứng dụng. Mở ứng dụng và khởi động dịch vụ chỉnh sửa video.

Xem Thêm  Ứng dụng xem phim, TV Show miễn phí nhanh chóng | Vbid.vnTải xuống ứng dụng Kinemaster trên điện thoại iOS của bạn với AppStore

Xem thêm: Mẹo tạo video chuyên nghiệp trên iPhone

Hướng dẫn cài Kinemaster Pro cho PC, laptop

Sử dụng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp màn hình máy tính Lớn sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn và thay đổi cảm giác, cắt tốt hơn. Nhưng vì Kinemaster là ứng dụng dành cho thiết bị di động nên để cài đặt được ứng dụng này, bạn cần cài đặt giả lập máy tính như Bluestack hoặc Nox Player.

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Bluestacks xinh đẹp Máy nghe nhạc Nox.

Bước 2: Vào CH Play để đăng nhập tài khoản Gmail.Vào CH Play và giả lập Bluestack hoặc Nox Player để đăng nhập Gmail.

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng Kinemaster và thanh tìm kiếm
Bước 4: Nhấp vào Cài đặt (Install) để tải xuống và sử dụng cùng một thứ trên điện thoại Android.Cài đặt và sử dụng KineMaster như trên PC, laptop
>> Xem ngay cách tải video từ Youtube về máy tính để tải những bản nhạc, video MP3 yêu thích về máy để thưởng thức hoặc chỉnh sửa cùng Kinemaster.

Cách cắt video

Đầu tiên, bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấn vào biểu tượng đã thêm ở chính giữa màn hình hiển thị ứng dụng.

Đầu tiên, bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấn vào biểu tượng đã thêm ở chính giữa màn hình hiển thị ứng dụng.

lazy_img

Sau đó chọn kích thước trình chiếu video.

Nhấp vào nút media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại của bạn, sau đó chọn video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn vào nút media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại. Chọn mặt của video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn vào nút thanh ở trên cùng bên phải của màn hình

Nhấn nút thanh ở trên cùng bên phải của màn hình.

Chọn video và dòng thời gian bên dưới và nhấp vào biểu tượng có liên quan.

Chọn video và dòng thời gian bên dưới và nhấp vào biểu tượng có liên quan.

Lúc này, các tùy chọn sẽ được hiển thị, bạn lựa chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình.  Nếu bạn thấy tùy chọn giảm / tách lớn, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó qua lại.  Ngoài ra, bạn có thể đảo ngược những gì bạn đã làm bằng cách chọn nút Xóa, đây là mũi tên xoay trên đồng hồ ở góc trên bên trái.

Lúc này, các tùy chọn sẽ được hiển thị, bạn lựa chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn thấy tùy chọn giảm / tách lớn, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó qua lại. Ngoài ra, bạn có thể đảo ngược những gì bạn đã làm bằng cách chọn nút Xóa, đây là mũi tên xoay trên đồng hồ ở góc trên bên trái.

Cách đặt hiệu ứng thay đổi trong video

Khi thêm và dán video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng có các đường thẳng đứng giữa các video.  Nhấp vào nút này và bản dịch sẽ xuất hiện trong phần Chuyển tiếp.

Khi thêm và dán video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng có các đường thẳng đứng giữa các video. Nhấp vào nút này và bản dịch sẽ xuất hiện trong phần Chuyển tiếp.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm Chuyển tiếp 3D, Chuyển tiếp cổ điển, Chuyển tiếp vui nhộn, ... Bạn chọn nút bên phải để hoàn thành việc chọn hiệu ứng.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm Chuyển tiếp 3D, Chuyển tiếp cổ điển, Chuyển tiếp vui nhộn, … Bạn chọn nút bên phải để hoàn thành việc chọn hiệu ứng.

Để xem trước hiệu ứng, bạn có thể kéo video đến nơi có biểu tượng thay đổi và nhấp vào nút Phát.

Để xem trước hiệu ứng, bạn có thể kéo video đến nơi có biểu tượng thay đổi và nhấp vào nút Phát.

Cách nói to hơn video

Bạn có thể nhấp vào nút micrô để quay video

Bạn có thể nhấp vào nút micrô để quay video.

Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình ghi

Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình ghi.

Sau khi Khởi chạy, các video clip được đánh dấu sẽ được đánh dấu.  Nhấp vào nút Dừng để xuất hiện trong biểu đồ màu vàng bên dưới cạnh video xuất hiện màu đỏ.  Giờ đây, bạn có thể thực hiện các tùy chọn như Xem lại, Ghi lại, Vòng lặp, Nền, Cắt / Tách ...

Sau khi Khởi chạy, các video clip được đánh dấu sẽ được đánh dấu. Khi bạn nhấp vào nút Dừng, một hình sóng màu vàng sẽ xuất hiện dưới phần của video bật lên màu đỏ. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các tùy chọn như Xem lại, Ghi lại, Vòng lặp, Nền, Cắt / Tách …

Cách thêm văn bản vào video

lazy_img

Nhấp vào nút Lớp, sau đó chọn tùy chọn văn bản từ trình đơn thả xuống. Nhập văn bản và chọn OK.

Vì văn bản mặc định sẽ nhỏ, nếu bạn muốn tải lên, hãy sử dụng anchor ở góc dưới bên phải, chọn vị trí của anchor ở góc trên bên phải để thay đổi hướng của văn bản.

Vì văn bản mặc định sẽ nhỏ, nếu bạn muốn tải lên, hãy sử dụng anchor ở góc dưới bên phải, chọn vị trí của anchor ở góc trên bên phải để thay đổi hướng của văn bản.

Nếu không thích phông chữ mặc định, bạn có thể bấm vào nút AA để chọn phông chữ khác.  Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng bổ sung cho văn bản như đổ bóng, lộng lẫy, màu nền ... theo cấu hình này.

Nếu không thích phông chữ mặc định, bạn có thể bấm vào nút AA để chọn phông chữ khác. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng bổ sung cho văn bản như đổ bóng, lộng lẫy, màu nền … trong phần cài đặt này.

lazy_img

Nếu bạn muốn thay đổi màu văn bản, hãy chọn dấu chấm màu trắng ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị.

Thêm nhạc và video

Bạn có thể thêm nhạc để video thú vị và đẹp hơn.  Từ nhạc có sẵn trên thiết bị của bạn, bạn có thể thêm nhạc bằng cách chèn con trỏ vào nơi bạn muốn bắt đầu nhạc.  Tiếp theo, nhấp vào nút Âm thanh.

Bạn có thể thêm nhạc để video thú vị và đẹp hơn. Từ nhạc có sẵn trên thiết bị của bạn, bạn có thể thêm nhạc bằng cách chèn con trỏ vào nơi bạn muốn bắt đầu nhạc. Tiếp theo, nhấp vào nút Âm thanh.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.  Chỉ cần chọn, nhấp vào nút thêm, và tên bài hát sẽ xuất hiện trong dòng thời gian.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Chỉ cần chọn, nhấp vào nút thêm và tên bài hát sẽ xuất hiện trong dòng thời gian.

Lưu video

lazy_img

Nhấp vào nút Chia sẻ ở bên trái sau khi kết thúc video. Sau đó chọn chất lượng video, cuối cùng bấm Export.

Mara: Kinemaster phiên bản miễn phí sẽ tự động thêm hình mờ ở góc trên bên phải video. Bạn chỉ có thể tải xuống phần mềm này tại Kinemaster Premium.

Xem Thêm  6 ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 | Vbid.vn

Bạn đang tìm kiếm điện thoại có camera độ phân giải cao. Nếu bạn muốn ghi lại những bức hình đẹp trong dịp nghỉ hè sắp tới, hãy tham khảo ngay những mẫu điện thoại sở hữu tính năng ưu việt sau: điện thoại iPhone, Điện thoại samsung, Điện thoại OPPO, Điện thoại XiaomiN và Nguyễn Kim. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại sản phẩm điện tử, Đồ gia dụng Tốt với động cơ đẹp, chứng nhận quốc tế.

Ảnh: Vietnamnet

Ví dụ về trang web – Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Có thể cài đặt KineMaster trên iPad không?

Bạn có thể cài đặt và sử dụng KineMaster trên iPad có hệ điều hành 12.4 trở lên.

2. Ứng dụng kiểm tra KineMaster có thể sử dụng bao nhiêu đầu ra video?

Mẫu KineMaster miễn phí cho phép người dùng xuất video với dung lượng tối đa 13GB.

3. Làm thế nào để cài đặt KineMaster trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn?

Để cài đặt KineMaster trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn, bạn sẽ cần một trình giả lập Android để có thể sử dụng ứng dụng này. Để biết chi tiết về cách tải xuống, vui lòng xem báo cáo ở trên.

Làm thế nào để cài đặt KineMaster Pro cho điện thoại Samsung?

Đầu tiên, bạn vào CH Play. Nhập tìm kiếm cho ứng dụng “Kinemaster”. Nhấn vào nút Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud