Laptop

Laptop MacBook Pro M1 2020 13 Inch 256GB MYD82SA/A Xám | Vbid.vn


Sức mạnh phát hiện đến từ chip Apple M1

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey trang bị bộ vi xử lý Apple M1, 8 lõi gồm 4 lõi tiết kiệm điện và 4 lõi cho hiệu năng và thời lượng pin tuyệt vời, mang đến hiệu năng vượt trội để hoàn thành hiệu suất làm việc chuyên nghiệp. Theo Apple M1 để xử lý nhanh 2,8 lần thế hệ trước của Macbook, có nghĩa là tất cả các dịch vụ đang di chuyển nhanh hơn. Với 16 tỷ chất bán dẫn, Apple M1 tích hợp tất cả từ CPU, GPU, Neural Engine, I / O, bộ xử lý hình ảnh và tốc độ xử lý đáng kinh ngạc, có thể quản lý khối lượng công việc nặng, đồng thời kéo dài thời lượng pin.

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey - Bài tập

Đồ họa độ phân giải cao

MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey với hiệu suất đồ họa đáng kinh ngạc và máy tính xách tay siêu nhỏ gọn. GPU 8 nhân với bộ xử lý Apple M1 là bộ xử lý đồ họa mới nhất của Apple, cũng như đồ họa tích hợp trong thế giới máy tính xách tay hiện nay, mang lại hiệu suất đồ họa nhanh gấp 5 lần. lần so với các thế hệ trước. Giờ đây, bạn có thể phát video 8K, chơi trò chơi và quản lý đồ họa 3D như một người chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Laptop Lenovo Ideapad Gaming 3 15ARH05 82EY00JXVN | Vbid.vn

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey - Đồ họa nâng cao.

Màn hình võng mạc sắc nét rất đẹp

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 có màn hình Retina 13 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel, truyền tải văn bản sắc nét, hình ảnh rõ ràng với đầy đủ chi tiết và độ chính xác đáng kinh ngạc. Công nghệ màu P3 cung cấp gam màu rộng hơn tới 25% so với sRGB, trong khi công nghệ True Tone điều chỉnh màu sắc và ánh sáng xung quanh để có trải nghiệm xem dễ chịu.

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYD82SA / A Grey - Màn hình RetinaMáy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey - Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Có bộ vi xử lý Apple M1, đây là chiếc MacBook có thời lượng pin lâu nhất. Bạn có thể xem video đến 20 giờ hoặc duyệt web và wifi trong 17 giờ.Thời lượng pin vượt trội giúp bạn yên tâm làm việc, học tập và chơi game.

Cải thiện cuộc gọi Facetime

Laptop MacBook Pro M1 13 inch 256GB cải thiện và nâng cao tốc độ cuộc gọi FaceTime. Chất lượng hình ảnh được cải tiến tốt với 3 smart phone giảm nhiễu vượt trội giúp bạn có những cuộc gọi FaceTime HD rõ ràng và sắc nét.

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey - Nâng cấp cuộc gọi FacetimeMáy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYD82SA / A Grey - Mùa đông

Nhanh chóng từ chối, quản lý hiệu suất

MacBook Pro M1 có hiệu suất cao đáng ngạc nhiên được gọi là Làm mát tích cực giúp làm mát nhanh chóng vì bạn có hiệu suất hoạt động ổn định lâu dài, sẵn sàng thực hiện các tác vụ, công việc nhẹ nhàng.

Bàn phím ảo, ID cảm ứng và cánh tay

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYD82SA / A Grey có giao diện Bàn phím ảo mang đến trải nghiệm đặt trước phong phú và thú vị. Máy tính xách tay cũng có một cánh tay để thao tác nhanh chóng và thuận tiện cũng như cảm biến màn hình cảm ứng thay thế việc nhập mật khẩu chỉ bằng một lần chạm.
Xem Thêm  TOP 4 mẫu laptop core i7 giá rẻ bán chạy nhất hiện nay | Vbid.vn

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYD82SA / A Grey - Magic KeyMáy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A màu xám - kết nối vững chắc

Kết nối mạnh mẽ, nhanh chóng

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYD82SA / A Grey là loại kết nối phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Wifi thế hệ 6 cho tốc độ cao, chất lượng kết nối ổn định, phủ sóng rộng khắp. Hiện tại, các cổng Thunderbold 4 khác nhau có thể được sử dụng để lập hóa đơn, sản xuất, truyền dữ liệu và kết nối với nhiều thành phần khác.

Bí quyết vệ sinh laptop tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

Vệ sinh laptop là một việc rất quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua vì chúng ta quá bận rộn. Nhưng tất nhiên, việc vệ sinh laptop không mất nhiều thời gian, nhất là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như chổi quét bụi, dung dịch vệ sinh chuyên dụng, … Trong bài viết hôm nay, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh laptop ứng dụng nhanh – gọn. – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh tại nhà chu đáo.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Laptop Nhanh Chóng Tại Nhà

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud