Laptop

Laptop MacBook Pro M1 2020 13 Inch 256GB MYDA2SA/A Bạc | Vbid.vn


Sức mạnh phát hiện đến từ chip Apple M1

MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver trang bị bộ xử lý Apple M1 cho hiệu suất và tuổi thọ pin cao hơn, mang lại hiệu suất đặc biệt cho hiệu suất chuyên nghiệp. Với 16 tỷ chất bán dẫn, Apple M1 tích hợp tất cả từ CPU, GPU, Neural Engine, I / O, bộ xử lý hình ảnh và tốc độ xử lý đáng kinh ngạc, có thể quản lý khối lượng công việc nặng, đồng thời kéo dài thời lượng pin.

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver - Cung cấp sức mạnh bởi chip Appke M1

Khả năng thiết kế đồ họa là điều hiển nhiên

MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver thú vị với hiệu suất đồ họa tuyệt đẹp và máy tính xách tay siêu nhỏ gọn. GPU 8 nhân với bộ xử lý Apple M1 là bộ xử lý đồ họa mới nhất của Apple, cũng như đồ họa tích hợp trong thế giới máy tính xách tay hiện nay, mang lại hiệu suất đồ họa nhanh gấp 5 lần. lần so với các thế hệ trước. Giờ đây, bạn có thể phát video 8K, chơi trò chơi và quản lý đồ họa 3D như một người chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Laptop không nhận pin nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng | Vbid.vn

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYD82SA / A Grey - Đồ họa chuyên nghiệp

Màn hình võng mạc sắc nét rất đẹp

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 có màn hình Retina 13 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel, truyền tải văn bản sắc nét, hình ảnh rõ ràng với đầy đủ chi tiết và độ chính xác đáng kinh ngạc. Công nghệ màu P3 cung cấp gam màu rộng hơn tới 25% so với sRGB, trong khi công nghệ True Tone điều chỉnh màu sắc và ánh sáng xung quanh để có trải nghiệm xem dễ chịu.

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYDA2SA / A Silver - Màn hình RetinaMáy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver - Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Có bộ vi xử lý Apple M1, đây là chiếc MacBook có thời lượng pin lâu nhất. Bạn có thể xem video đến 20 giờ hoặc duyệt web và wifi trong 17 giờ.Thời lượng pin vượt trội giúp bạn yên tâm làm việc, học tập và chơi game.

Cải thiện cuộc gọi Facetime

Laptop MacBook Pro M1 13 inch 256GB cải thiện và nâng cao tốc độ cuộc gọi FaceTime. Chất lượng hình ảnh được cải tiến tốt với 3 smart phone giảm nhiễu vượt trội giúp bạn có những cuộc gọi FaceTime HD rõ ràng và sắc nét.

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver - Nâng cấp cuộc gọi FacetimeMáy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYDA2SA / A Silver - Winter

Nhanh chóng từ chối, quản lý hiệu suất

MacBook Pro M1 có bộ làm mát hiệu suất cao làm mát nhanh chóng trong khi bạn làm việc ổn định trong thời gian dài, sẵn sàng làm việc, công việc nhẹ nhàng.

Bàn phím ảo, ID cảm ứng và cánh tay

MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver có bàn phím Magic mang đến trải nghiệm đánh máy hấp dẫn và thú vị. Máy tính xách tay cũng có một cánh tay để thao tác nhanh chóng và thuận tiện cũng như cảm biến màn hình cảm ứng thay thế việc nhập mật khẩu chỉ bằng một lần chạm.
Xem Thêm  Thunderbolt 4 trên laptop là gì? Có những tính năng gì đặc biệt? | Vbid.vn

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYDA2SA / A Silver - Magic KeyMáy tính xách tay MacBook Pro M1 13 inch 256GB MYDA2SA / A Silver - Kết nối mạnh mẽ

Kết nối mạnh mẽ, nhanh chóng

Máy tính xách tay 13 inch MacBook Pro M1 256GB MYDA2SA / A Silver kết nối với thế giới nhịp độ nhanh ngày nay. Wifi thế hệ 6 cho tốc độ cao, chất lượng kết nối ổn định, phủ sóng rộng khắp. Hiện tại, các cổng Thunderbold 4 khác nhau có thể được sử dụng để lập hóa đơn, sản xuất, truyền dữ liệu và kết nối với nhiều thành phần khác.

Bí quyết vệ sinh laptop tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

Vệ sinh laptop là một việc rất quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua vì chúng ta quá bận rộn. Nhưng tất nhiên, việc vệ sinh laptop không mất nhiều thời gian, nhất là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như chổi quét bụi, dung dịch vệ sinh chuyên dụng, … Trong bài viết hôm nay, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh laptop ứng dụng nhanh – gọn. – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh tại nhà chu đáo.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Laptop Nhanh Chóng Tại Nhà

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud