Laptop

Laptop mới cứng! Cài ngay những phần mềm này! | Vbid.vn

Khi vừa mang laptop về nhà, việc đầu tiên của bạn là kiểm tra phần cứng bên ngoài, bước tiếp theo của quy trình. Tuy nhiên, cần cài đặt những phần mềm cần thiết để máy hoạt động tốt, cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu công việc hàng ngày của người dùng. Vậy chúng ta nên cài đặt những gì? Theo chân Nguyễn Kim để tìm hiểu thêm về các ứng dụng này nhé!

trình duyệt web

Trong thời đại của công nghệ internet nó dường như mất đi trong nhân dân. Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta cần cài đặt trình duyệt web yêu thích của mình để có thể cài đặt phần mềm và các chương trình khác. Những cái tên nổi tiếng mà bạn có thể cân nhắc là Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, chúng nhanh hơn và nhanh hơn trình duyệt Internet Explorer truyền thống có trong Win.


Google Chrome là trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất

Google Chrome là trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất

Phần cứng công ty

Với máy tính xách tay đã được sử dụng, phần mềm là cần thiết cho công việc văn phòng để cung cấp cho học tập hoặc dịch vụ. Microsoft Office là hãng phần mềm bao gồm các chương trình như Word, Excel, Powerpoint, Project, … Đây là một phần mềm ứng dụng rất hữu ích, được phát triển bởi Microsoft nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng, chúng tôi phải trả phí cho công ty một thời gian.

Xem Thêm  Laptop Dell Vostro 3510 - V5I3305W | Vbid.vn


Phần mềm văn phòng rất quan trọng đối với máy tính xách tay

Phần mềm văn phòng rất quan trọng đối với máy tính xách tay

Phần mềm diệt vi rút

Đối với người dùng máy tính xách tay, ngoài những thiệt hại do tác động xấu thì mã độc, virus là thứ nguy hiểm nhất đối với dữ liệu của người dùng. Tất nhiên, bạn cũng đã từng nghe đến chương trình WannaCry đánh cắp dữ liệu từ hacker rồi đúng không? Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên xây một bức tường để bảo vệ những dữ liệu cần thiết bằng cách cài đặt phần mềm diệt virus. Các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của các hãng như AVG, Kaspersky, BKAV, McAfee, …


Sử dụng phần mềm đặc biệt để bảo vệ dữ liệu khỏi vi rút

Sử dụng phần mềm đặc biệt để bảo vệ dữ liệu khỏi vi rút

Phần mềm gõ tiếng việt

Khi mở laptop bạn thử gõ văn bản hoặc mở trình duyệt tìm từ nhưng không gõ được tiếng Việt, bạn hãy kiểm tra xem máy tính đã được cài đặt phần mềm hỗ trợ chưa nhé. Nếu bạn chưa có thì hãy lên mạng tải phần mềm hỗ trợ Unikey về máy để sử dụng nhé! Nhưng nếu bạn không sử dụng tiếng Việt thì không cần cài đặt phần mềm này.


Ứng dụng quan trọng hỗ trợ tiếng Việt cho máy tính

Ứng dụng quan trọng hỗ trợ tiếng Việt cho máy tính

Ứng dụng trò chuyện miễn phí

Ngày nay, mọi người thường kết nối với bạn bè thông qua internet bằng phần mềm trò chuyện miễn phí. Ngoài việc miễn phí, các phần mềm này còn cho phép chúng ta thực hiện các cuộc gọi video thú vị, điều hướng tất cả các không gian địa lý và miễn phí, giúp mọi người đến gần nhau hơn. Một số cái tên nổi tiếng là Zalo, Skype, Viber, …

Xem Thêm  Laptop Dell Latitude 3520 70251590 (Core i7-1165G7/8GB RAM/256GB SSD/15.6"FHD/Fedora) | Vbid.vn


Giao tiếp tốt với các công cụ trò chuyện miễn phí

Giao tiếp tốt với các công cụ trò chuyện miễn phí

Các ứng dụng khác

Bên cạnh những thứ trên, chúng ta cũng cần những công cụ giải nén như Winrar, những công cụ download như IDM. Đồng thời, việc đọc các tệp PDF là điều cần thiết đối với các công cụ miễn phí như Adobe Reader và Foxit Reader. Tóm lại, tùy thuộc vào từng loại dự án riêng lẻ, chúng tôi sẽ bổ sung các phần mềm mở rộng đặc biệt để được hỗ trợ tốt nhất.


Để đọc tệp PDF, cần có phần mềm hỗ trợ

Để đọc tệp PDF, cần có phần mềm hỗ trợ

Mặc dù máy tính xách tay có nhiều điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nhưng cách bạn sử dụng chúng là yếu tố quyết định hiệu suất của chúng. Vì vậy, hãy thông minh. Nếu bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Nguyễn Kim để rước ngay một chiếc về máy nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 1267 (nhấn phím 1) để được tư vấn.

Xem thêm: Laptop, Laptop Dell, Laptop Asus, Laptop Acer, Laptop Lenovo, Laptop HP, Macbook, Laptop LG, Laptop MSI

Sáng tác: Kim Chi – NGHĨ

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud