Laptop

Laptop MSI Creator 15 A10SDT | Vbid.vn


Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT – Hiệu suất vững chắc, hiệu suất vượt trội

Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT có một bộ vi xử lý nhỏ gọn, chắc chắn với các bezels nhỏ, cũng như hiệu năng mạnh mẽ và vượt trội của bộ vi xử lý chip Intel Core i7. Hãy cùng dế yêu tìm hiểu thêm về chất lượng của chiếc laptop cao cấp này nhé!

Chủ đề và thiết kế đẹp cùng với nhau khả năng làm việc

Laptop MSI Creator Laptop 15 A10SDT có thiết kế đẹp mắt với các biểu tượng MSI trên màn hình, mỏng nhẹ với kích thước màn hình nhỏ. Mẫu MSI Prestige này có kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 2,1kg.

Thiết kế mỏng, đẹp có hiệu suất mạnh mẽ

Nằm trong môi trường cao cấp, Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT cung cấp cho người dùng sức mạnh đáng kinh ngạc khi được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-10750H.

Thiết kế mỏng, đẹp có hiệu suất mạnh mẽ

Nó đi kèm với RAM DDR4 cao, 2 khe cắm, lên đến 64GB. Ngoài ra, ổ cứng SSD dung lượng 512GB cho nhiều chức năng nhanh và lưu trữ tốt.

Xem Thêm  Laptop MSI Prestige 15 A11SCX (209VN) | Vbid.vn

Năng lượng pin 4 Cell 99Wh có các cổng khác nhau

Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT sở hữu viên pin 4 cell với công suất 99Wh cho phép bạn sử dụng hiệu quả suốt cả ngày.

Dung lượng pin 4 Cell 99Wh với các cổng khác nhau

Ngoài ra, Laptop MSI Creator 15 A10SDT còn có các cổng kết nối đa dạng như: Type-A USB 3.2 Gen 2, Type-C, Type-C USB 3.2 Gen 2, … giúp bạn mở rộng kết nối. nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, đáp ứng nhu cầu công việc và học tập.

Mua ngay Máy tính xách tay MSI Creator Laptop 15 A10SDT kèm điện thoại thông minh

Nhận máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT của riêng bạn với hiệu suất tuyệt vời chỉ với một mức giá tuyệt vời cùng với giấy phép điện thoại chuyên dụng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud