Laptop

Laptop MSI Modern 14 – 15 | Vbid.vn


Máy tính xách tay hiện đại của MSI – máy tính xách tay sang trọng, mỏng và di động

Nhắc đến logo Laptop MSI, ngoài dòng gaming MSI thì Laptop MSI Modern cũng là một trong những dòng máy tính nhận được nhiều tín hiệu nhất. Máy tính xách tay MSI hiện đại có loại mỏng hơn phù hợp cho du lịch và giá thấp hơn nhiều so với Máy tính xách tay MSI Prestige.

Thiết kế cứng cáp và chắc chắn: MSI Modern là chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ với thiết kế vỏ kim loại sang trọng. Dòng máy tính xách tay này rất lý tưởng cho sinh viên và nhân viên văn phòng. Máy tính xách tay không phù hợp để sử dụng với rào cản quân sự tiêu chuẩn MIL-STD 810G với xà phòng và nước.

Máy tính xách tay MSI hiện đại có kích thước màn hình cần thiết để hiển thị lớn lên đến 80% nâng cao trải nghiệm chơi game. Thiết kế của hệ thống MSI Modern còn mạnh về ổ cứng SSD, card đồ họa NVIDIA đặc biệt, ..

Giá Laptop MSI: Laptop MSI Giá rẻ, khoảng 16 triệu cho bản Intel Core i5, Ram 4Gb.

Một số dòng Laptop hiện đại nổi bật của MSI: MSI Gaming MODERN 14 A10RAS-1041VN, MSI MODERN 14 A10M-1040VN, MSI MODERN 14 B10MW-214VN, …

Mua máy tính xách tay MSI mới nhất bằng điện thoại di động của bạn

Máy tính xách tay hiện đại giá rẻ, mỏng, nhẹ, hiệu năng cao của MSI cũng đang được bán ra dù đây là một chiếc điện thoại có mức giá hấp dẫn và nhiều cải tiến. Nếu cần, hãy đến thẳng hệ thống kinh doanh điện thoại – laptop tại Hà Nội và TP.

Xem Thêm  Nguyên nhân & cách khắc phục màn hình laptop bị trắng | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud