Ứng dụng

LINE là gì? Tìm hiểu đặc điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng LINE | Vbid.vn


LINE là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện trên điện thoại và máy tính được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vậy LINE là gì? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng và đặc điểm của ứng dụng LINE!

Đầu tiên Akara Gì?

LINE là ứng dụng phần mềm miễn phí để giao tiếp với mọi người, mọi nơi trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Người dùng có thể chuyển đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh hoặc có thể trò chuyện thành video trực tiếp miễn phí.

Dòng là gì?

2 Các tính năng và đặc điểm của ứng dụng LINE

Giao tiếp là rất nhiều công việc

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn không chỉ là các ứng dụng nhắn tin và gọi điện tức thì. Bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè ngay từ cái nhìn đầu tiên, chia sẻ danh bạ, vị trí hoặc thậm chí chơi game với bạn bè, tạo cuộc thăm dò ý kiến, … và một hoặc nhiều bạn bè lên đến 100 người.

Xem Thêm  Top 10 App Xóa Người, Xóa Vật Thể Trong Ảnh Tốt Nhất | Vbid.vn

LINE còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, chia sẻ danh bạ để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ những sự kiện vui nhộn hàng ngày. Giúp giao tiếp nhanh hơn, dễ dàng hơn và linh hoạt hơn.

Giao tiếp là rất nhiều công việc

Giao diện dễ sử dụng

Người dùng dễ tiếp cận, dễ sử dụng và giao diện dễ hiểu, tiện lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi. LINE không chỉ có thể giúp bạn giao tiếp đa năng mà còn có thể đóng vai trò như một trang trò chuyện trực tuyến để chia sẻ thông tin cá nhân.

Bạn có thể đăng và chia sẻ thời gian của mình mỗi ngày, chia sẻ công việc và chia sẻ mọi thứ với bạn bè… LINE tạo một hồ sơ nhỏ để kết nối với bạn bè của bạn.

Mạng xã hội cá nhân

Hình dán độc đáo trong cửa hàng hình nền

LINE sticker và kho hình nền độc đáo, đặc sắc, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên nóng bỏng và sáng tạo hơn.

Hàng nghìn sticker với những câu nói hài hước, vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony, … cũng như nhiều cách mở độc đáo trên hình nền và Line sẽ giúp bạn giải trí thoải mái.

Để có thêm sticker và hình nền, bạn có thể mua ngay trong ứng dụng Line bằng mã số khóa hoặc số xu (loại tiền điện tử mà bạn có). Điểm chính có thể được thu thập bằng cách đặt câu hỏi LINE hoặc mua chúng để lấy tiền mặt.

Xem Thêm  Hướng dẫn khai báo y tế trên ứng dụng Bluezone nhanh chóng | Vbid.vn

Hình dán độc đáo trong cửa hàng hình nền

Máy ảnh có các bộ lọc ảnh khác nhau

Không cần phụ kiện làm đẹp, bạn cũng có thể sử dụng “world camera” để chụp những bức ảnh đẹp trên LINE thông qua việc cài đặt nhiều bộ lọc ảnh, kiểu làm đẹp, …

Bộ lọc ảnh tích hợp trình phát video làm đẹp sẽ giúp bạn tự tin và an toàn hơn ngay cả khi đang chia sẻ video.

Với sự tiến bộ và phát triển của việc phát triển ứng dụng, LINE đã nâng cấp máy ảnh từ nhiều bộ lọc ảnh khác nhau và ảnh được gửi qua liên kết vẫn sắc nét, giúp người dùng chia sẻ ảnh từ LINE dễ dàng hơn mà không phải lo lắng.

Máy ảnh có các bộ lọc ảnh khác nhau

Giữ mọi thứ trong tay bạn

Bạn có thể lưu thông tin, hình ảnh, video, … và hơn thế nữa trong phần Save, một nơi tuyệt vời để chia sẻ bạn bè một cách nhanh chóng.

Đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau

Ứng dụng LINE tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu thông tin từ bất kỳ ai, hoặc khi bạn muốn tìm lại thông tin trong các tài liệu đã qua để có thể xem lại.

Đề xuất thêm một người bạn

Đề xuất thêm một người bạn

Đây là một trong những tính năng bạn tốt nhất của LINE. Bạn có thể vào add friend => lắc qua lắc lại điện thoại, app sẽ quét ngay lập tức và tìm ra đối thủ của bạn và add bạn bè của bạn ngay lập tức.

Xem Thêm  Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android | Vbid.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bạn bè thông qua các phương pháp truyền thống như thêm số điện thoại, mã QR hoặc tìm kiếm những người thân thiết với mình và kết bạn với họ.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về ứng dụng LINE và một số đặc điểm, tính năng nổi bật của nó. Bạn bắt buộc phải có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng LINE!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud