Lò Vi sóng

Lò Vi Sóng Eectrolux EMM2311W Giá Rẻ tại Pico | Vbid.vn


Thiết kế đẹp, tiện lợi

Lò vi sóng Electrolux EMM2311 có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp mắt sẽ làm nổi bật căn bếp gia đình bạn.

Điện 23 lít

Electrolux EMM2311W có dung tích lên đến 23 lít, đáp ứng nhu cầu thực phẩm của mọi hộ gia đình. Sản phẩm có thêm chức năng nướng, đặc biệt dành cho gia đình 3 – 4 người.

Đa chức năng

Lò nướng điện cung cấp nhiều chức năng khác nhau như quay nhanh, chiên tự động, lò nướng tự động, cảm biến thực phẩm, nướng, vi sóng và nướng kết hợp giúp bạn chế biến các món ăn khác nhau, chất lượng hơn khi sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Bảng điều khiển đơn giản

Mô tơ điện Electrolux có bảng điều khiển bằng phím xoay rất dễ sử dụng. Bộ đổi nguồn giúp bạn kiểm soát quá trình tiêu hóa hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian.

Hẹn giờ làm việc

Electrolux EMM2311W có thời gian nấu lên đến 35 phút giúp bạn chế biến được nhiều món ăn phong phú. Do đó, bạn có thể kết nối tốt hơn và làm những việc khác trong khi lò đang hoạt động.

Electrolux EMM2311.  Máy chiếu sáng

Xem Thêm  Cách nướng khoai bằng lò vi sóng thơm ngon không bị sượng | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud