Lò Vi sóng

Lò vi sóng hơi nước Helso inverter Sharp AX-1600VN(R’) 31 lít | Vbid.vn

Công suất 800W

Lò Vi Sóng Hấp Sharp AX-1600VN (R ‘) – 31L (Đỏ Đen) hoạt động bằng công suất 800W giúp lò lập trình thức ăn nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng.

34 thay đổi công việc thông minh

Lò vi sóng hoạt động mạnh mẽ với 34 màn hình hiển thị LCD thực phẩm mà bạn có thể sử dụng để nấu, nướng, hâm, hâm, hấp, hấp bằng cách tổ chức các chương trình chế biến thức ăn nhanh và các phím xoay và điều khiển điện tử được cài đặt theo đường dẫn. Với những tính năng này, lò vi sóng sẽ phù hợp hơn với các nàng dâu và những món ăn phong phú của gia đình.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Lò Vi Sóng Hấp Sharp AX-1600VN (R) – 31L (Đỏ Đen) sử dụng công nghệ biến tần giúp làm việc hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp các bà vợ không phải lo lắng về khoản tiền điện kéo dài.

An toàn khi sử dụng

Khoang lò được phủ lớp Flo khử mùi, chống oxi hóa giúp ngăn mùi và dầu bám trong lò đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi hoạt động, lò vi sóng có chức năng loại bỏ chất béo. và muối giả trong chế độ ăn uống mang đến những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, lò vi sóng còn có chức năng lưu hương và lưu giữ thức ăn, chất dinh dưỡng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và bất cứ thực phẩm nào cho gia đình bạn.

Xem Thêm  Chia sẻ bí quyết nướng khoai bằng lò vi sóng siêu ngon | Vbid.vn

Dung tích 31 lít là tốt

Lò vi sóng có dung tích mở lò 31 lít giúp các bà vợ thoải mái và dễ dàng nấu nướng.

Làm sạch phần mở lò bằng hơi nước

Với chức năng vệ sinh khe hở và hơi nước của lò sẽ giúp người thợ vệ sinh và sửa chữa lò dễ dàng hơn.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud