Âm Thanh

Loa Bluetooth LG XBOOMGo PL2 Giá Rẻ | Vbid.vn


Đơn giản và thời trang

Loa Bluetooth LG XBOOMGo PL2 có họa tiết hình tròn đẹp mắt với lớp vỏ bằng cao su, dễ cầm và vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

LG XBOOM Go PL2 có công nghệ Meridian cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn bật nhạc này, bạn sẽ được thưởng thức âm trầm sâu và âm thanh phong phú. Tăng cường âm thanh làm tăng sức mạnh của âm thanh và mở rộng vùng âm thanh. Chỉ cần nhấp vào nút để kích hoạt chế độ tiệc tùng.

Điều khiển giọng nói

Nhấn nút nhạc trong hai giây, sau đó nói với Trợ lý Google để hoạt động trên điện thoại Android ekwentị của bạn hoặc Siri trên iOS. Bạn có thể bật nhạc, bật đài và các dịch vụ khác chỉ bằng lệnh thoại.

Thông báo

Kết nối không dây giữa hai loa LG XBOOM Go PL2 để điều chỉnh đầu ra âm thanh. Điều gì có thể còn tồi tệ hơn – làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn.

Hãy vui vẻ bất kể thời tiết

Loa Bluetooth LG có xếp hạng IPX5, loa của bạn vẫn có thể hoạt động ngay cả trong nước, vì vậy hãy rung lắc.

Xem Thêm  Tư vấn nên mua Loa Bluetooth nào tốt nhất 2022 👂👂 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud