Âm Thanh

Loa Máy Tính Microlab B51 Giá Rẻ | Vbid.vn


Thiết kế nhỏ gọn

Micro Microlab B51 có thiết kế nhỏ gọn, tính năng 3 chấu giúp tiết kiệm diện tích, kết nối được với màn hình máy tính. Đặc biệt, lớp phủ bề mặt của Microlab B51 sử dụng lớp sơn chống bám bụi, giúp tăng khả năng bảo vệ các vi mạch bên trong.

Chất lượng âm thanh tốt

Chiều dài của Loa Microlab B51 là hơn 80Hz, kết hợp với bộ xử lý 1,5 inch độc đáo của Microlab được sản xuất cho chất lượng âm thanh cực mạnh với độ rung thấp. Bạn có thể nghe thấy âm trầm mạnh mẽ nhưng mềm mại, âm treble trong và chắc, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh rõ ràng và tốt nhất, lý tưởng để thưởng thức âm nhạc, xem phim, thậm chí là chơi game.

Công suất lên đến 4W

Công suất của Loa Microlab B51 (2.0) đạt 4W đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị với giắc cắm 3,5 mm

Loa Microlab nên cắm vào giắc cắm 3,5 mm và chạy ngay lập tức mà không cần thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Khả năng tương thích cao Micro Microlab B51 (2.0) kết nối với nhiều thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ipad, macbook.

Xem Thêm  Máy hàn Tig Mini Điện Tử, Máy hàn Inox Chính Hãng | Vbid.vn

ban Quản lí tốt

Bảng điều khiển dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tắt mở bằng loa. Sử dụng bảng điều khiển trên micrô để tăng hoặc giảm âm lượng. Thật tuyệt vời khi bạn vừa nghe nhạc, vừa làm việc, thay đổi nhanh chóng mà không cần mở trình duyệt nhạc khác.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud