Âm Thanh

Loa máy tính Microlab M300BT/ M318BT (USB, thẻ nhớ, FM, Bluetooth) | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Microlab M300BT / M318BT (USB, thẻ nhớ, FM, Bluetooth)

Hệ thống loa 2.1 với tổng công suất 38W

Loa vi tính Microlab M-300 2.1 Công suất mạnh mẽ lên đến 38W, hệ thống loa 2.1 cho bạn thưởng thức những âm thanh khác biệt so với máy tính xách tay. Nhờ dải tần 30Hz-20kHz, loa có khả năng tái tạo âm thanh đa dạng, từ những bản nhạc nhẹ nhàng, giàu cảm xúc cho đến những bản nhạc sống động.

Thiết kế đẹp và độc đáo

Sản phẩm gồm 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh dạng vuông và công suất. Mặt trên của hai loa vệ tinh có một viên kim cương tuyệt đẹp. Đồng thời, hai loa vệ tinh ở mặt trước giúp truyền âm thanh. Bạn có thể dễ dàng thay đổi âm lượng khi nghe nhạc nhờ bảng điều khiển phía trước.

Kết nối rất đơn giản

Với một kết nối đơn giản, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thưởng thức những bản nhạc ngọt ngào nhất. Loa sử dụng nguồn 100-240V. Không chỉ vậy, loa còn kết nối với các loa thông thường jack 3.5mm để bạn có thể tận hưởng âm thanh của cuộc sống một cách dễ dàng.

Sự miêu tả:


Tổng công suất 38W
Phản hồi thường xuyên 30-20.000Hz
Khả năng tương thích của thiết bị Nó dùng để khuếch đại cho PC, Laptop, máy nghe nhạc, …
Va chạm > 45dB
Đầu vào điện áp AC 100 V – 240 V, 50/60 Hz 350 mA

Xem Thêm  Loa SoundBar LG SNH5 4.1 CH | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud