Bạn đang đọc: Loa Microlab FC361 | Vbid.vn in vbid.vn
Âm Thanh

Loa Microlab FC361 | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Microlab FC361 / 2.1

Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

Microlab FC361. loa vi tính Được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sự pha trộn giữa màu đen và bạc, các đường nét hoàn thiện, cho phép bạn làm việc với các tính năng chuyên nghiệp và giải trí phổ biến.

Hệ thống loa 2.1

Loa vi tính Microlab đạt tiêu chuẩn V12, gồm 1 loa Bass và 2 loa treble và Amplier có tổng công suất 54W, đáp tuyến tần số từ 35 Hz đến 20.000 kHz. Microlab FC-361 cho âm thanh chắc chắn với loa bass 24W kết hợp với 2 loa treble công suất 30W đầy đủ, cho âm thanh đồng nhất và rõ ràng. Ngoài ra, các bộ khuếch đại khác nhau cũng được sử dụng trong loa vi tính, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh mức độ Bass, giảm âm lượng khi nghe. Micro Microlab FC-361 sẽ mang đến cho bạn những buổi âm thanh hoàn hảo.

Mạnh mẽ hơn loa bass

Microlab FC361 có bass loa 5,25 B, với công suất lên đến 24W cho bạn lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc với âm trầm và âm cao .Điểm nhấn 2 loa treble với công suất 30W sẽ là tâm điểm cho bản nhạc. rõ ràng và nhất quán.

Xem Thêm  Top 5 Loa kéo Nanomax nào tốt nhất được ưa chuộng hiện nay | Vbid.vn

Thay đổi âm thanh chỉ 0,3%

Với mức khuếch đại chỉ 0,3%, Loa Microlab FC-361 cho phép bạn thưởng thức những tinh thể trong trẻo, âm thanh không bị méo khi nghe bất kỳ bản nhạc nào, thật là tuyệt vời.

Bộ phận khuếch đại

Microlab fc-361 có bộ khuếch đại dùng để khuếch đại âm thanh, giảm âm lượng, điều chỉnh âm trầm và âm thanh đơn giản.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud