Âm Thanh

Loa Microlab M108 – 2.1 | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Microlab M108 – 2.1

Mạnh mẽ hơn loa bass

Loa vi tính Microlab M-108 2.1 Được trang bị loa bass mạnh mẽ lên đến 6W, cho bạn lựa chọn hoàn hảo để nghe những bản nhạc hấp dẫn với âm trầm tuyệt vời.

Các liên kết thông thường

Micro Microlab M-108 sử dụng cổng kết nối 3.5mm thông dụng, cho khả năng bật nguồn trên nhiều thiết bị bên ngoài như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính …

Âm thanh tương thích với micrô treble 2

Ngoài sở hữu loa bass công suất lớn, Microlab M-108 còn có thêm 2 loa treble công suất 5W sẽ là tiêu điểm hoàn hảo vì bản nhạc trở nên rõ ràng và đều đặn hơn.

Tùy chỉnh âm thanh

Từ 1 nút điều chỉnh âm lượng ngay trước mặt loa và 1 nút chuyển đổi âm Bass ở mặt sau loa đều được, bạn chỉ việc bật nhạc lên và điều chỉnh âm lượng và độ trầm theo ý muốn và vui chơi thoải mái.

Thiết kế đế chống trượt, chống trơn trượt

Ngoài những tính năng trên, Loa Microlab M-108 còn có chức năng cản tiếng ồn, ngăn chặn tiếng ồn giúp bạn có được những ly rượu ngon nhất, yên tâm hơn khi để một người nói ở trình độ cao hơn.

Xem Thêm  Loa JBL PartyBox 310 | Giá rẻ, cao cấp, hỗ trợ trả góp | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud