Âm Thanh

Loa nén là gì? Công dụng của loa nén và cách đấu loa nén đúng cách | Vbid.vn


Tất nhiên, nhiều bạn sẽ thấy chiếc micro vẫn treo trên cột điện nói chuyện với cộng đồng và toàn phường, nhưng bạn không bao giờ biết anh ta là loại loa gì. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại loa keynote mà nhiều người vẫn hay sử dụng. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay nhé!

Đầu tiênTất cả về loa nén

Loa nén là gì?

Loa nén là loại ampli được sử dụng phổ biến ở những khoảng cách và khoảng cách lớn nên có mức điện áp cao. Mọi người thường sử dụng tính từ ở những nơi như: trên đường phố, trường học, nông thôn, … và quảng cáo một khu vực quan tâm, nhiều người vẫn coi đây là ka phần loa.

Loa nén

Cấu trúc loa nén

Loa gắn trong có hai phần chính là phần driver và phần viền loa.

 • Người lái xe nói chuyện có chức năng xác định mức âm lượng. Bên trong loa bao gồm nam châm và một số thiết bị điện tử khác giúp loa hoạt động. Trình điều khiển luôn được thiết kế để có thể chống chọi với thời tiết và mang lại âm thanh để bật nó lên.
 • Micrô vành được áp dụng cho khu vực micrô trung tâm cho hoạt động của micrô. Đây là một chức năng quan trọng của micro có thể truyền âm thanh đến những khu vực nhất định cần được làm nổi bật. Âm thanh của vành nói thường truyền theo đường thẳng giúp che mưa, che nắng, bảo vệ người lái dưới tác động của các yếu tố bên ngoài nhất định và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Xem Thêm  Loa thanh Samsung HW-T420 - giá tốt, chính hãng, có trả góp 0% | Vbid.vn

Kế hoạch của loa nén

Loa nén có tiếng treble cao, không có tiếng bass. Âm thanh thường ở độ cao và cường độ lớn, đặc biệt là khả năng gọi xa 1 – 1,5 km.

Cấu trúc loa nén

2Việc sử dụng micrô nén

Những chiếc micro như vậy thường được gắn trên cột, tường, cột cao, mái nhà,… với mục đích là được. chuyển thông tin từ xa Trong các tình huống yêu cầu mức độ lớn hoặc nhanh cho tất cả mọi người.

Chiều dài của loa nén quá cao, Sự phản đối của diễn giả này và các đại diện bên ngoài của anh ấy cũng rất tốt. Vì vậy, loại loa này luôn được ưu tiên sử dụng tại các địa phương, phường và ngoài trời hoặc nơi yêu cầu truyền âm thanh cục bộ và được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm được nhiều chi phí.

Việc sử dụng micrô nén

3Cấu hình loa nén

Loa nén bao gồm hai loại chính: loa biến áp và loa biến áp.

Tiêu đề:

 • Quyền lực mỗi loa tùy thuộc vào từng model và loại dây loa. Ví dụ được mô tả cho hệ thống CS 630 không có bộ chuyển đổi và hệ thống CS 630M có hai bộ chuyển đổi với công suất 30W.
 • Về kiểu dáng, hai mẫu rất giống nhau và bền. Để được chấp nhận, mọi người thường phụ thuộc vào Số seri của các sản phẩm.

Cấu hình loa nén

Các biến thể:

 • Akara dòng thứ hai trong số các dòng này: Đối với điều khiển loa máy nén bằng máy biến áp, hãy đặt chữ M đằng sau nó, và loa không có máy biến áp thì không. Ví dụ, hệ thống CS 630 là máy nén không có máy nén và hệ thống CS 630M không có máy nén.
 • Đối với các hàng Loa máy nén và máy biến áp sau đó, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh loa theo công suất yêu cầu mà thông số kỹ thuật của nhà sản xuất quy định. Vẫn còn dòng micrô không có biến áp Nhà sản xuất chỉ có thể sử dụng một cơ quan được chỉ định.
 • Máy nén loại máy nén đơn giản nhất có thể được kết hợp với các loại ampe khác nhau do các nhà sản xuất quy định. Tuy nhiên, với dây loa máy nén không có bộ chuyển đổi, nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị nứt.

4Cách lắp ráp đúng cách và đúng cách một micrô tích hợp

Bây giờ, cách an toàn và hiệu quả nhất để kết nối loa nén là cách kết nối các loa cùng một lúc, đảm bảo các dây phụ thuộc vào nhau,

Xem Thêm  Bạn đã biết bao nhiêu loại nút giải thưởng trên Youtube? | Vbid.vn

Bằng cuộc tấn công này, các thiết bị sẽ được hỗ trợ một cách liền mạch và khả năng hoạt động độc lập của chúng sẽ được nâng cao. đã giúp các thiết bị hoạt động độc lập. Tức là khi một thiết bị gặp sự cố, thiết bị được kết nối sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có thể đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi kết nối các loa được kết nối tốt để liên lạc:

 • Nên đặt loa ở vị trí mà phần quay mặt của loa phải vừa với hướng của người nghe. Machie giữ mọi thứ lại gần vì âm thanh có thể lớn và nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng nghe của người nghe.
 • Nên chọn loa có công suất phù hợp với không gian, quy mô khán giả và khoảng cách. Đặc biệt, nó phải được áp dụng để âm thanh bao phủ toàn bộ khu vực mà bạn muốn phát ra âm thanh.
 • Bạn nên chọn loại amply phù hợp với khả năng của loa.
 • Không đặt máy nén ở nơi ẩm ướt hoặc thấp sẽ gây hỏng hóc.

Cách lắp ráp đúng cách và đúng cách một micrô tích hợp

5Tôi có nên nghe nhạc trên micrô không?

Các tính năng của loa nghe nhạc:

 • Loa nén nghe nhạc khác với loa nén. Mặc dù dòng loa này cũng có hình nón nhưng loa nén cũng có một loa bass đặc biệt và hiện nay có một vài dòng có hệ thống loa bass như vậy.
 • Từ micrô nhỏ gọn để nghe nhạc, chuông loa Nó được thiết kế rộng hơn micro nén giúp truyền âm xa, vang xa và tạo ra phân tích âm thanh mạnh mẽ.
 • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp đặt ở nhiều không gian, đặc biệt dòng chữ này có thể có tín hiệu và tín hiệu mạnh. lên đến 110dB có lẽ còn cao hơn.

loa nghe nhạc

Từ các tính năng trên:

 • Nếu bạn muốn sử dụng loa nghe nhạc Với âm lượng lớn, bạn không thể nghe nhạc bằng micrô tích hợp.
 • Nếu bạn muốn sử dụng nó Mục đích là để nóiđể gửi thông điệp đến một khu vực rộng lớn, bạn nên sử dụng loa nén.
 • Nếu bạn muốn sử dụng diễn giả chơi ở nơi công cộngVì có diện tích rộng nên bạn thực sự nên chọn dòng loa nén vừa nghe nhạc.
Xem Thêm  Độ bia là gì? Bia có nồng độ cồn cao nhất Việt Nam hiện nay là loại nào? | Vbid.vn

Hiện nay cũng có một số dòng loa nghe nhạc hay hơn nên độ âm thanh càng tốt. Giống như hàng loa nén bluetoothBạn không cần kết nối nhưng chỉ cần loa bluetooth kết nối với các thiết bị kết nối khác là hoàn toàn có thể phát nhạc hoặc gọi điện.

6Cách chọn amp cho loa nhỏ gọn hay

Bộ khuếch đại loa nén là một trong những thành phần âm thanh quan trọng nhất, có thể quyết định độ ồn lên đến 80%. Đèn pin sẽ nhận tín hiệu của một số thiết bị đầu vào của dàn âm thanh như loa hay điện thoại thông minh.

Chức năng của bộ khuếch đại loa máy nén Dấu hiệu được sử dụng để khuếch đại và điều chỉnh công suất phát ra âm thanh hay hơn cho loa đã lắp ráp. Vì vậy, amply compact đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra âm thanh hay.

Cách chọn amp cho loa nhỏ gọn hay

Chọn theo sự cho phép

Bạn nên chọn ampli nén phù hợp với công suất của máy nén để âm thanh của bạn có được. khả năng tương thích cao. Nếu chọn bộ khuếch đại với micrô máy nén sai, nó có thể dẫn đến quá nhiệt và quá nhiệt.

Bạn nên lưu ý những lời khuyên trong quá trình chọn amp theo công suất là: Bộ khuếch đại phải có công suất lớn hơn hoặc ít hơn bộ nguồn nhỏ gọn. Trong thời gian đó, loa kết hợp với nhau để hoạt động như một người phát biểu, làm việc tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng.

Chọn theo thiết kế

Chọn kiểu thiết kế mà hầu hết mọi người thích. Bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm amp nói về máy nén mới, chưa lọc, hoạt động mượt mà và hoàn hảo. Thông thường chất lượng của sản phẩm luôn tăng về độ bền và mẫu mã.

Bộ khuếch đại Karaoke Boston Acoustics BA300

Amply Karaoke Boston Acoustics BA300 có thiết kế hiện đại, sang trọng

Chọn theo tính năng

Đối với nhiều người sử dụng hệ thống âm thanh nén, cần có nhiều tính năng để làm cho quảng cáo của họ phù hợp hơn. Một số tính năng như kết nối USB, thẻ nhớ, phát âm thanh, kết nối bluetooth …

Chọn theo thương hiệu

Đây cũng là lựa chọn cho nhiều khách hàng thích kiểu đã được áp dụng từ lâu. Nếu bạn chọn một bộ khuếch đại máy nén từ một thương hiệu, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và sau đó tăng sự tin tưởng của bạn vào hệ thống bảo hành.

Bạn cũng nên cân nhắc xem có nên để ý đến nơi bạn mua sắm hay không tên hay Khi mua một chiếc loa nhỏ gọn, hãy đảm bảo rằng nó có âm thanh tốt!

Khi mua Amply tại Điện Máy XanhBạn sẽ có quyền truy cập vào các động lực sau:

 • Bảo hành tốt 1 năm.
 • Quyền được cấp trong 12 tháng.
 • Giảm giá và nâng cấp khác tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn.
 • Xem thêm: Giấy phép tài liệu của Điện Máy Xanh

Mời bạn tham khảo các dòng amply, amply tiêu dùng giá tốt trên Điện máy XANH để có thêm lựa chọn:

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn loa nén là gì? Việc sử dụng micro đi kèm với cách kết nối chúng đúng cách. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud