Âm Thanh

Loa soundbar Samsung HW-T550/XV 2.1ch | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Dàn âm thanh Samsung HW-T550 / XV 2.1 kênh

Nhận chất lượng âm thanh được cập nhật tốt.

Một không gian sống

Công nghệ DTS Virtual: X tạo ra âm thanh 3D đẹp mắt. Tận hưởng phong cách sống và sự hợp lý hơn bao giờ hết với âm thanh xung quanh nhất từ ​​âm thanh Samsung.

Hoàn thành từng âm thanh

Với âm thanh kênh 2,1 kênh và loa siêu trầm 6,5 inch, bạn sẽ có được hiệu ứng đầy đủ của âm thanh vòm cũng như âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn.

Quyền năng quản lý ngay trong tay bạn

Bạn không cần nhiều điều khiển từ xa để quản lý thiết bị. Với việc tắt mở, điều chỉnh âm lượng, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác trong dàn âm thanh chỉ có Remote One mới có thể thay đổi được.

Nâng cao giai điệu theo nội dung

Samsung Soundbar tự động quét và tăng âm lượng ở giữa bất kỳ màn hình tương ứng nào. Thưởng thức các trò chơi thú vị hoặc nghe các đoạn hội thoại đầy đủ trong phim và âm thanh sống động từ micrô.

Xem Thêm  Cách kiểm tra số serial AirPods, AirPods Pro và AirPods Max | Vbid.vn

Nhạc phim hay nhất

Kết nối bộ điều khiển trò chơi của bạn và bắt đầu cuộc hành trình của bạn với hiệu ứng âm thanh thú vị. Samsung Soundbar tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh để phù hợp với mọi tình huống chơi game, đồng thời tắt nhiễu xuyên âm giúp loại bỏ tiếng ồn gây mất tập trung một cách hiệu quả. Tận dụng mọi âm thanh, giành chiến thắng nhanh chóng và giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi thú vị nào.

Khám phá âm thanh không dây đa chiều

Loa vệ tinh không dây * nâng tầm âm thanh lên hệ thống âm thanh gần nhất mà không cần dây nối ***. Bạn có thể tạo hệ thống kênh với trải nghiệm âm thanh tiên tiến nhất.

Kết nối rất đơn giản, hương vị là vô tận

Cổng HDMI

Nâng cấp tốt mọi trải nghiệm giải trí khi xem phim hoặc chiến thắng các trò chơi vững chắc với kết nối HDMI, cho phép bạn kết nối âm thanh với thiết bị yêu thích của mình.

Kết nối không khí với TV

Kết nối Soundbar với TV Samsung hoàn toàn dễ dàng thông qua Bluetooth mà không cần dây cáp phức tạp. Bạn có thể tận hưởng mọi hoạt động giải trí tuyệt vời nhất bằng cách sử dụng những âm thanh sắc nét nhất, hay nhất.

Kết nối không dây với nhiều thiết bị

Dễ dàng kết nối nhạc chuông với 2 thiết bị di động cùng lúc qua Bluetooth. Đảm bảo bạn tận hưởng âm thanh hoàn hảo, liền mạch ngay cả khi chuyển đổi giữa hai thiết bị.

Xem Thêm  Gợi ý 5 dàn âm thanh 5.1 kênh chất lượng hiện nay | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud