Âm Thanh

Loa tháp Samsung MX-T50 | Giá rẻ, cao cấp | Vbid.vn


Loa tháp Samsung MX-T50 – Loa âm thanh có chất lượng cao

Thiết bị âm thanh rõ ràng có thể truyền cảm hứng vui vẻ cho bất kỳ bữa tiệc âm nhạc nào. Samsung MX-T50. Loa tháp Với ba tính năng nổi bật và thiết kế tuyệt đẹp, đây sẽ là một ứng dụng giải trí âm thanh mà bạn không nên bỏ qua.

Tháp đặc biệt, hỗ trợ chống thấm

Micro Samsung MX-T50 có thiết kế dạng tháp chắc chắn. Loa được tích hợp đèn LED tác động hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc giải trí đẹp mắt và thú vị. Dấu hiệu nổi bật của thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhiều âm thanh từ Party, Ambient đến Dance, Thunder Bolt, Star và Lover.

Tháp đặc biệt, hỗ trợ chống thấm

Tháp tháp chịu nước Samsung MX-T50 giúp người dùng có thể thoải mái tiêu dùng trong bể bơi mà không có nguy cơ vô tình làm nước bắn vào thiết bị.

Điện áp đa hướng có thể lên đến 500W

Tháp Samsung MX-T50 có ba tính năng nổi bật, bao gồm Tăng cường âm trầm, âm thanh đa hướng và chế độ Karaoke đặc biệt.

Nội thất của âm thanh đa hướng giúp bạn đột phá vào cấp độ của sự đánh giá cao nhờ sự sắp xếp đa hướng cho phép âm thanh mở rộng hiệu quả hơn.

Xem Thêm  Tư vấn mua Dàn Âm Thanh gia đình nghe nhạc hay nhất hiện nay 2022 | Vbid.vn

Omda đa hướng

Tiếp theo là tính năng Bass Booster giúp phá vỡ âm trầm thông qua hệ thống loa có công suất lên đến 500W. Cuối cùng là chế độ Karaoke giúp người dùng có thể tự tin thể hiện giọng hát và phong cách của mình.

Điện áp đa hướng có thể lên đến 500W

Cụ thể, loa Samsung MX-T50 còn có tính năng Play Group cho phép ghép nhiều loa Samsung lại với nhau để mang đến một máy nghe nhạc duy nhất.

Mua ngay micro và điện thoại Samsung MX-T50 thật

Loa tích hợp của Samsung MX-T50 có thể chứa 500W và thiết kế độc đáo sẽ là một ứng dụng giúp mang lại trải nghiệm âm nhạc đắm chìm. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng âm thanh tuyệt vời này, hãy đến với điện thoại di động để được sở hữu với giá ưu đãi kèm theo nhiều nâng cấp đẹp mắt.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud