Ti Vi

Loại tivi nào chỉ có USB wifi mới giúp kết nối mạng được? | Vbid.vn


Bạn vừa mua một cái Ti vi kwe Kết nối mạng, nhưng không giữ được wifi? Điều này có nghĩa là tivi của bạn cần thu phát wifi thì cần có thiết bị hỗ trợ thu phát sóng là USB wifi. Cho nên Internet TV / TV thông minh Cần thiết bị USB wifi nào để kết nối wifi và nếu cần thì loại USB wifi nào sẽ tương thích? Hãy để chúng tôi ĐIỆN MÁY XANH Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. TV Samsung

Điều quan trọng là tất cả các mẫu Smart TV của Samsung ra mắt từ năm 2013 đến nay đều được cài đặt wifi. Vì vậy bạn có thể kết nối tốt wifi cho những chiếc tivi này mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ khác.

Xem Thêm  Khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên TV Samsung không hoạt động | Vbid.vn

Các mẫu TV thông minh của Samsung từ 2013 đến nay đều được lắp sẵn wifi
Các mẫu TV thông minh của Samsung từ 2013 đến nay đều được lắp sẵn wifi

Xem thêm:

Một số mẫu Smart TV Samsung nổi bật mà bạn có thể thích:

2. TV LG

Tương tự như Samsung, tất cả các mẫu Smart TV của LG ra mắt từ năm 2013 đều được cài đặt wifi ngay lập tức. Bạn có thể kết nối mạng miễn phí để duyệt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game …

TV LG

Xem thêm:

Một số mẫu Smart tivi LG nổi bật mà bạn có thể thích:

3. TV Sony

Tất cả internet tivi và Android tivi Sony phát hành từ năm 2013 đến nay đều lắp đặt wifi nên bạn không cần trang bị thêm thiết bị cáp wifi vẫn có thể kết nối mạng thoải mái. Đối với TV Sony được phát hành vào năm 2012 trở về trước, một số ít TV nên có USB wifi. Nếu tivi của bạn thuộc đầu số này thì khi mở phần kết nối mạng sẽ thấy yêu cầu thiết bị hỗ trợ kết nối wifi. USB wifi mà bạn cần để tương thích với tivi là USB Sony UWA-BR100.

USB Sony UWA-BR100
USB Sony UWA-BR100

Xem thêm:

Màn hình xanh xin gợi ý một số mẫu tivi Sony có cài đặt wifi:

4. TV Toshiba

Đối với Smart tivi Toshiba, Smart tivi L5450 sau này đã được tích hợp sẵn wifi. Hiện tại, dòng máy L3300 và L4300 sẽ yêu cầu bạn phải có thiết bị hỗ trợ để kích hoạt wifi. Về vấn đề này, để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất, Toshiba khuyến nghị người dùng sử dụng USB wifi được cung cấp trên tivi.

Model tivi Toshiba L3330 cần có USB wifi để kết nối wifi
Model tivi Toshiba L3330 cần có USB wifi để kết nối wifi

Xem thêm:

Điện Máy XANH xin đặt một số Smart tivi Toshiba mà bạn có thể thích:

5. TV Panasonic

Đối với TV thông minh Panasonic, mô hình được phát hành vào năm 2013 và cuối cùng đã được cài đặt wifi trong đó. Loại tivi ra mắt năm 2012 ban đầu bắt buộc phải giữ được wifi, bạn cần hỗ trợ thêm các thiết bị hỗ trợ khác, chẳng hạn như bộ thu phát wifi (USB wifi) của Panasonic.

Smart Tivi LED Panasonic TH-43CS630V lắp wifi
Smart Tivi LED Panasonic TH-43CS630V lắp wifi

Xem thêm:

Nhà phát triển XANH muốn đặt hàng một số Smart TV Panasonic mà bạn có thể thích:

6. TCL

Nếu hầu hết các loại tivi trên đều kết nối được wifi với mẫu Smart tivi mới thì đối với TCL một số tivi ra mắt năm 2015 vẫn yêu cầu USB wifi để giữ sóng wifi, vì vậy bạn nên cân nhắc bộ nhớ và tìm hiểu thông tin chính xác trước khi mua.

Chính xác như sau: Đối với các mẫu tivi 4K, tivi màn hình D2780 và các mẫu tivi S4690 48 inch trở lên đã lắp sẵn wifi nội bộ và bạn không cần hỗ trợ USB wifi. Hiện tại, nếu tivi của bạn là loại F3390 thì bạn cần sử dụng cáp wifi Tenda W311U +. Nếu TV nhà bạn thuộc các kiểu còn lại (không phải kiểu được đề cập ở trên), hãy sử dụng ăng-ten USB TP Link TL-WN722N.

USB wifi Tenda W311U +
USB wifi Tenda W311U +

Xem thêm:

Điện Máy XANH xin đặt một số Smart Tivi TCL mà bạn ưng ý:

Cửa hàng điện máy xanh

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud