Ý Nghĩa

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa hay nhất cho người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp Noel 2021 | Vbid.vn


1. Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu xa

– Mùa Giáng sinh đầu tiên mình không ở cạnh nhau chắc sẽ ít nhiều trống trếnh. Nhưng đừng buồn em nhé! Anh sẽ ở nhà và chúng mình sẽ vẫn bên nhau qua video call. Cố gắng lên em nhé! Anh sẽ sớm về bên em!
– Anh lại lỡ hẹn một mùa Noel và chưa về bên em! Em gia hạn nốt lần này, sang năm mà không về là em thanh lý hợp đồng đấy nhé! Merry Christmas!

Các cặp đôi vẫn có một mùa giáng sinh ấm áp với những lời chúc chân thành, ý nghĩa dù ở xa nhau

– Anh đặt vé máy bay rồi mà lại không ra được. Đừng giận anh em nhé! Anh sẽ bù đắp sau nhé! Yêu em! Chúc em Giáng sinh an lành, vui vẻ!
– Anh lúc nào cũng sợ em buồn, còn anh thì sao? Hay có niềm vui ở bên rồi? Hi! Dọa anh tí thôi, chứ em thuê thám tử theo dõi anh rồi. Xa nhưng không thoát được em đâu! Luôn yêu và lo lắng cho em anh nhé! Chúc anh giáng sinh an lành!
– Em vẫn chưa nhận được quà đâu nhé! Hãy đặt ngay ông Già Noel chuyển món quà 65kg về cho em ngay! Yêu anh!
– Xa em, anh đi đâu không được la cà, tạt ngang tạt dọc đâu nhé! Giáng sinh ở nhà video call cho em thôi nha! Yêu anh!
– Vừa xích lại gần nhau thì em lại đi xa. Giận lắm nhưng vì yêu em, anh sẵn sàng chờ đợi. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Merry Christmas!
– Mong ước lớn nhất trong Noel này của anh chính là được ở bên em. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh đến trái tim em!
– Bên đó lạnh lắm đúng không em? Nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài, em nhé! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ bên những người bạn mới!
– Anh yêu! Hãy cố gắng làm việc thật tốt để nhanh trở về bên cạnh em nhé!. Chúc anh mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc! Nhớ và yêu anh nhiều!
– Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên và che chở cho em! Hôm nay là Giáng Sinh, ở nơi xa, em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!
– Giáng sinh này dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng tình yêu của hai đứa và những tin nhắn đầy yêu thương sẽ khiến ta cảm thấy mình đang bên nhau. Giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để mau về với em, anh nhé! Merry Christmas!
– Em nhớ anh nhiều lắm! Mong rằng Giáng Sinh năm sau, chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ! Yêu anh!
– Dù ở xa nhưng em luôn nhớ về anh với kỷ niệm đẹp của những mùa giáng sinh trước. Em không lạnh đâu vì luôn có anh trong tim. Chăm chỉ học hành anh nhé! yêu anh!
– Em đang làm gì đấy? Hãy lên đồ thật đẹp và đi đón giáng sinh cùng bạn bè em nhé! Anh luôn nhớ và yêu em! Chúc em giáng sinh ấm áp dù không có anh ở bên!

2. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho người yêu

– Đêm Neol năm nay sẽ lạnh đấy! Không có anh ở bên, em nhớ mặc áo ấm trước khi đi chơi cùng bạn bè nhé! Cả 5K nữa. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!
– Noel không đi chơi đã sao? Đang dịch bệnh, chúng mình sẽ ở nhà và đón Noel bên những chiếc bánh, li cà phê em tự pha nhé! Không gian cũng không kém lãng mạn và ấm cúng đâu nha!
– Dù có 0 độ C thì mùa đông năm nay với anh cũng ấm áp hơn nhưng năm trước vì có em ở bên! Sắp Giáng sinh rồi, mình cùng bên nhau em nhé!
– Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời. Chúc bà già Noel của anh Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa hay nhất cho người thân yêu dịp Noel

3. Lời chúc giáng sinh ngọt ngào tặng người yêu

– Dự báo Noel năm nay miền Bắc đón rét đậm nhưng em sẽ không sợ lạnh vì đã có vòng tay anh ôm em thật chặt. Yêu anh! Mãi ở bên em anh nhé!
– Những năm qua, anh đã ở bên và làm cho em rất nhiều. Hãy tiếp tục tiếp sức mạnh cho em anh nhé! Chúc anh mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc! Yêu anh!
– Anh không cần em làm gì cho anh cả, hãy ở bên và yêu anh thôi, cả thế giới
 để anh lo. Bờ vai anh, vòng tay anh luôn sẵn sàng để em ngả vào khi mệt mỏi. Giáng sinh vui vẻ, em nhé!
– Mùa đông năm nào cũng lạnh nhưng mỗi khi anh cầm tay em, giá rét như bị hơi ấm từ anh xua tan hết. Em mong tình yêu của chúng mình mãi nồng ấm để cùng nhau vượt qua tất cả! Yêu anh!
– Giáng sinh năm nay mình làm gì? Dù đi đâu, ăn gì có em ở bên đều tuyệt vời cả. Mọi kế hoạch là ở em, anh luôn tuân lệnh. Yêu em! Chúc em Noel vui vẻ!
– Noel năm nay, anh không cần ước nữa vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực khi anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh trọn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!
– Tình yêu của em! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc của anh, chúng mình cùng cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Yêu anh!
– Từ mùa Giáng sinh ông già Noel đưa anh đến bên em, giáng sinh năm nào em cũng ấm áp, hạnh phúc. Luôn ở bên em anh nhé! Yêu anh!
– Giáng sinh đến rồi, mình cùng nhau hưởng giây phút ấm áp giữa mùa đông lạnh buốt em nhé!
– Một mùa Noel nữa lại về. Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

Xem Thêm  1999+ Lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu ngắn gọn, ngọt ngào, lãng mạn nhất | Vbid.vn

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa hay nhất cho người thân yêu dịp Noel

4. Lời chúc một mùa giáng sinh an lành gửi những người thân yêu!

– Cứ ở bên nhau là mùa đông không lạnh em nhỉ! Cùng nhau đón Giáng sinh an lành, ấm áp em nhé! Luôn bên em!
– Hãy mở cửa trái tim em nhé, anh sẽ luôn bên cạnh em! Chúc em Giáng sinh an lành, hạnh phúc! Yêu em và chờ được em yêu!
– Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
– Đừng kiêu mãi thế, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông anh sẽ luôn có em bên cạnh. Yêu anh!
– Em đã gửi thư xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn ở bên em, và chúng mình cùng xây ngôi nhà hạnh phúc. Merry Christmas!

5. Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào, yêu thương dành cho vợ, chồng

– Giáng sinh năm nào em cũng tất bật chuẩn bị quà cho cả nhà. Năm nay hãy để ông già Noel lo em nhé! Hãy nghỉ ngơi 1 chút, em đã vất vả cả năm rồi! Yêu em! Chúc em Giáng sinh an lành!
– Noel không đòi quà nhưng chắc chắn vợ yêu sẽ có quà nhé! Chẳng may đường tắc, tuần lộc không đi được thì ông già Noel sẽ tình nguyện chạy bộ để kịp mang quà về tặng em! Hi! Chúc vợ Giáng sinh vui vẻ!
– Chồng ơi, Noel đang đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp, mãi yêu thương nhau như bây giờ mãi chồng nhé. Chúc cho mọi năm Giáng Sinh chúng ta đều ở bên nhau. Merry Christmas!
– Luôn mong em mãi giữ nụ cười trên môi, mọi nỗi buồn, cô đơn hãy chia sẻ cùng anh, em nhé. Merry Christmas. Yêu em!

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa hay nhất cho người thân yêu dịp Noel

– Đông đã về, Giáng Sinh đã tới, chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn mãi hạnh phúc!.

– Noel là dịp để gia đình đoàn viên, nhờ có anh mà hạnh phúc của em ngày càng viên mãn hơn nữa. Mãi yêu anh.
– Vợ yêu! Em luôn nói em hạnh phúc khi ở bên anh nhưng anh biết, cũng có lúc đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Vậy giáng sinh năm nay, anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Giáng sinh hạnh phúc em nhé! Yêu em!
– Giáng sinh, cả nhà mình quây quần bên nhau là đủ anh nhỉ! Ngắm hai tình yêu nhỏ cười tít mắt là vợ chồng mình hạnh phúc rồi. Gia đình mình mãi hạnh phúc như thế này anh nhé! Giáng sinh an lành! Yêu anh và các con!
– Chồng yêu! Tự dưng em lại nhớ đến Noel hồi chúng mình còn đang yêu! Giờ không được tung tăng nữa vì có 2 cái đuôi đáng yêu kia. Dù thế em vẫn cảm thấy hạnh phúc, vẫn mong chờ giáng sinh về. Yêu anh!

6. Lời chúc giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp

– Merry Christmas! Chúc tất cả những người tôi yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc!
– Chúc tất cả anh chị em, bạn bè một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp!
– Em đã nhờ ông quà Noel tặng quà giáng sinh 500 anh em facebook nhưng ông nói tuần lộc năm nay già, yếu rồi không chở được hết nên bắt bớt lại mà em không biết bớt ai nên dỗi. Chờ sang sang năm ông già Noel thay tuần lộc, em gửi bù nhé! Ahi! Chúc cả gia đình Facebook đón Giáng sinh an lành, ấm áp!
– Chúc chị có một mùa Giáng Sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và gia đình ạ.
– Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.
– Thế là chị em mình đã trải qua 5 mùa Noel bên cạnh nhau rồi đấy. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn em từ khi em mới vào công ty. Em chúc chị cùng gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. Chúc riêng chị sẽ luôn hoàn thành mục tiêu đề ra chị nhé
– Giáng sinh tới rồi. Cầu chúc cho bạn và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
– Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ, sớm tìm được một nửa yêu thương nhé.
– Chúc cho niềm vui và mọi điều bình an luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Merry Christmas!- Merry Christmas. Chúc bạn luôn vui vẻ, nhận được nhiều điều tốt lành, bình an và hạnh phúc nhé.
– Kính chúc bạn và gia đình bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp. Một năm mới luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công như mong đợi nhé.
– Merry Christmas. Chúc mọi thứ tốt đẹp nhất, ấm áp nhất sẽ đến bạn và gia đình nhé.
– Gửi tới cậu, người bạn thân của tớ một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới nhiều hạnh phúc.
– Chúc mọi người mùa Noel an lành, và chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.
Lời chúc giáng sinh hóm hỉnh cho trẻ em
– Con gái yêu của mẹ năm nay đã lớn, không đòi ông già Noel đến tặng quà nữa nhưng vẫn chờ mẹ tặng quà đúng không? Yêu con lắm! Chúc con luôn vui khỏe, cả đời an yên!
– Con trai yêu! Mẹ đã nhờ ông già Noel tặng con món quà con yêu thích! Con đến bên mẹ và luôn ngoan khỏe là món quà quý giá nhất với mẹ. Yêu con!
Hãy gửi tới các thiên thần nhỏ những món quà dễ thương cùng lời chúc hóm hỉnh
– Mình xa nhau đã khá lâu vì dịch bệnh, cô nhớ và mong gặp các con lắm! Chúc các thiên thần của cô một mùa Giáng sinh an lành vui vẻ!
– Chúc con của mẹ hay ăn chóng lớn, và luôn luôn vui vẻ. Với thế giới con không là gì. Nhưng đối với bố mẹ, con là cả thế giới. Bố mẹ yêu con.
– Chúc Bi thối của dì Giáng sinh vui vẻ! Dì đã nhờ ông già Noel mang quà cho con! Nhận được nhớ gọi điện báo cho dì nhé!
– Giáng sinh về, con lại sắp thêm một tuổi. Chúc con yêu của bố mẹ luôn khỏe mạnh và cứng cỏi trên đường đời.
– Cảm ơn con đã đến với thế giới này. Chúc con có mùa Noel vui vẻ. Bố mẹ luôn bên con.
– Con là thiên thần mà chúa đã ban cho bố mẹ. Bố mẹ luôn dành tất cả tình yêu cho con!
– Con là món quà ngọt ngào, quý giá nhất suốt cuộc đời ba mẹ. Chúc con trai luôn ngoan, khỏe, học giỏi. Yêu con!
– Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ! Đôi bàn tay nhỏ xíu ngày nào giờ đã biết nắm chặt tay mẹ. Mong con luôn ngoan khỏe! Yêu con!
– Năm ngoái bố mẹ còn đón giáng sinh 1 mình, năm nay có thêm con – thiên thần nhỏ của mẹ. Giáng sinh đầu tiên của con – Giáng sinh ấm áp! Yêu con và bố nhiều!

Xem Thêm  IoT là gì? Lịch sử hình thành và ý nghĩa của IoT trong thực tiễn | Vbid.vn

7. Lời chúc giáng sinh cho đối tác, khách hàng

– Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những điều tốt nhất. Chúc bạn Giáng sinh an lành và một năm mới bình an.- Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn tặng chúng tôi niềm tin và sự trân quý! Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!
– Niềm tin giúp hiện thực hóa mọi ước vọng, Hi vọng làm bước đệm tốt để mọi thứ hoạt động còn Tình yêu lại khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ đến mức phi thường. Hôm nay, chúng tôi và bạn có cả ba điều ấy trong mùa lễ Giáng Sinh an lành.- Hạnh phúc không chỉ là những món quà vật chất. Hạnh phúc là bạn thấy ấm áp trong cái lạnh giá của đêm Giáng sinh và hơi ấm từ người thân trong gia đình. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.
– Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.
– Được phục vụ Quý khách là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!
– Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas And Happy New year!- Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc Quý khách luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

8. Lời chúc giáng sinh tiếng Anh

– You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!(Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)
– With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)
– May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
(Chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)
– I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.
(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)
– Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!
(Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)
– I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.(Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)
– Here are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.
(Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)- Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend.
(Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi)
– May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
(Chúc bạn một Giáng sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân, và chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ cùng một năm mới hạnh phúc.)
– It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

Xem Thêm  Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt | Vbid.vn

9. Lời chúc giáng sinh hài hước độc đáo nhất

– Tôi hy vọng ông già Noel sẽ để lại cho bạn thật nhiều quà, nhưng tôi hy vọng những con tuần lộc không bỏ lại bất kỳ “món quà” nào trên bãi cỏ của bạn! Giáng sinh vui vẻ!
– Tôi ước những ngày lễ của bạn sẽ tràn ngập những nụ cười và những lễ kỷ niệm lớn – nhưng hy vọng không phải là những hóa đơn thẻ tín dụng lớn!
– Tôi hy vọng nụ cười của bạn sẽ lớn như hóa đơn thẻ tín dụng của bạn trong Giáng sinh này! Chúc bạn may mắn và nhiều niềm vui. Giáng sinh vui vẻ!
-Tôi hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của chúng tôi bằng tiền mặt thay vì quà và đồ chơi. Tôi biết bạn cũng hy vọng điều tương tự. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ!
– Giáng sinh thực sự đầy những điều kỳ diệu. Nó làm cho tất cả tiền tiết kiệm của tôi biến mất! Đó là phép thuật Giáng sinh; Giáng sinh vui vẻ!
– Anh quyết định dành thời gian cho em hơn là mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao thời gian là tiền bạc. Giáng sinh vui vẻ!
– Bạn đã đạt được rất nhiều điều tuyệt vời trong năm nay. Điều duy nhất còn lại cho Giáng sinh này là trúng số độc đắc để có sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc!
– Nếu sáng mai thức dậy, nếu thấy mình trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, em đừng hoảng nhé, bởi anh đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là em. Chúc mừng Giáng sinh!
– Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất hết nên ông Già Noel không thể đi tặng quà. 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé!
– Dự báo đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào mà máy sưởi ấm di động của bạn không ở cạnh bạn, bạn hãy nhận hơi ấm từ số máy này nhé! Merry Christmas!
– Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
Status Noel cho người độc thân
– Noel lại đến nữa rồi, chúc cho những ai đang hạnh phúc bên một nửa yêu thương thì càng thêm hạnh phúc. Những ai đang cô đơn thì sớm tìm được một bờ vai để nương tựa.
– Giáng Sinh, tôi vẫn một mình đi nhà thờ. Vẫn là khung cảnh năm đó tối đến, nhưng tôi chẳng còn chênh vênh, lạc lõng nữa.
– Một mùa giáng sinh nữa lại về, chúc mấy tình yêu có một giáng sinh ấm áp, an lành bên những người thân yêu, không có ông già Noel mà chỉ có bà già Noel này thôi.
– Hình như em đã quen với sự cô đơn. Nên Noel chỉ muốn nằm đây đọc sách.
– Giáng Sinh đã đến, đường phố đã ngập tràng những sắc màu xanh, đỏ. Người người tay trong tay, những đôi mắt biếc cười ngước nhìn nhau. Em dù chỉ có một mình những cũng muốn bước và ước.
– Noel đến khiến lòng em náo nức nhưng không tránh khỏi những giây phút chạnh lòng. Nhưng không sao, đường ai người ấy bước, một mình em vẫn tung tăng đi đón Noel!
– Giáng Sinh lại đến, những kỷ niệm cũ vẫn vấn vương. Điều đó khiến em buồn nhưng cũng vui vì nó khá đẹp. Em đã mỉm cười và hạnh phúc sẽ về lại bên em!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud