Kinh nghiệm

Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Vbid.vn


Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này Bạn không thể tìm thấy bạn bè xung quanh đây trong Zalođây là lỗi không phải từ ứng dụng mà do thiết bị bạn đang sử dụng.

“Tìm xung quanh” là tính năng được yêu thích nhất của Zalo, khi bạn cho người dùng biết ai đang chia sẻ ứng dụng Zalo bên cạnh vị trí của họ, từ đó họ có thể kết bạn, làm quen, … có thể, đây là sự khởi đầu của tình bạn. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường than phiền rằng họ gặp lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo và cho rằng ứng dụng này có vấn đề, lỗi. Nhưng tất nhiên, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo.

Tại sao lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo?

Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trong Zalo là do thiết bị của người dùng. Để sử dụng môi trường tìm kiếm, điều quan trọng là thiết bị của người dùng phải được cài đặt tính năng định vị GPS để ứng dụng có thể biết chính xác vị trí của người dùng, từ đó cung cấp danh sách vị trí của người dùng. . Ngoài ra, khi sử dụng trình duyệt cục bộ trong Zalo, người dùng phải tuân theo tính năng định vị GPS.

Lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo có thể do máy chưa cài sẵn GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên bật tính năng khóa GPS nên gây ra lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí của người dùng. Ngoài việc quên bật nhận dạng vị trí GPS và một số thiết bị không có nhận dạng GPS sẽ không thể sử dụng tìm kiếm xung quanh nữa, đây là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không xuất hiện. tại Zalo đây.

Xem Thêm  10 phần mềm dịch tiếng anh chuẩn nhất được sử dụng phổ biến hiện nay | Vbid.vn

Cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo

Để khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè quanh đây trong Zalo, người dùng nên bật định vị dẫn đường GPS trước khi sử dụng tính năng “Tìm tại đây” để ứng dụng nhận diện chính xác vị trí và hiển thị. danh sách các nhân viên gần bạn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì không có internet cũng gây ra lỗi không xem được Zalo.

Dưới đây là cách tìm bạn trong Zalo mà bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, hãy bật tính năng định vị GPS trên thiết bị của bạn nếu thiết bị của bạn có tính năng này. Đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với internet.

Để khởi chạy ứng dụng Zalo, bạn chọn “Tiếp theo” ở góc dưới bên phải và vào tính năng “Tìm kiếm xung quanh”.

Chọn Tìm xung quanh đây.

Để sử dụng tính năng “Tìm xung quanh”, bạn cần thêm ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Nhập tên người dùng của bạn.

Tại miền tạo tên người dùng, bạn sẽ tiến hành tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi nó đã được định cấu hình đúng cách.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Trong thời gian này, một danh sách người dùng đang sử dụng Zalo gần theo tên, tuổi và khoảng cách sẽ được hiển thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra giới tính và độ tuổi hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Xem Thêm  Top 5 dầu bôi ấm ngực cho bé giúp giảm ho, giữ ấm tốt nhất | Vbid.vn

Danh sách người dùng Zalo xung quanh bạn.

Liên kết để lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể xem lại bạn bè của mình theo độ tuổi mà bạn muốn.

Vì vậy, bài viết này tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt Win 7

Nguyên Nguyên

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud