Kinh nghiệm

Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Vbid.vn


Tại sao IDM là giả?

Trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet download manager, người dùng gặp phải các thông tin sau: Phần mềm quản lý download trên Internet bị đăng ký Serial number giả hoặc Serial Number bị chặn. IDM thoát … Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Được kiểm soát tải xuống trên internet thông qua các key giả mạo hoặc bị khóa. Lỗi này thường do vấn đề bản quyền.

Mặc dù lỗi này chỉ hiện ra một cửa sổ thông báo, cho phép người dùng vô hiệu hóa nó chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhưng đôi khi sẽ gây khó chịu khi thưởng thức một bộ phim hay hoặc đầu óc tập trung cao độ trong công việc. Hướng dẫn sửa lỗi giả mạo idm serial sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo khó chịu này. Mời các bạn theo dõi.

Nguyên nhân idm bị fake serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh thông báo lỗi hiển thị idm giả trên máy tính

Cách sửa lỗi IDM sử dụng số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi idm giả mạo như vô hiệu hóa hiển thị, chỉnh sửa tệp khách, sửa đổi sổ đăng ký, khôi phục quyền phần mềm từ nhà phát triển. Trong số các phương pháp trên, loại bỏ cấp lớp tốt nhất là dễ thực hiện nhất. Trong bài hướng dẫn này, FPT store sẽ giúp bạn tắt chế độ hiển thị idm giả bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong thư mục cài đặt. Mời các bạn theo dõi.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách cài bảo mật vân tay trên win 10 | Vbid.vn

Bước 1: Để khắc phục sự cố idm với lỗi mã giả mạo, trước tiên hãy tải xuống tệp IDMGrHlp.exe, tại liên kết này: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c và giải nén tệp đã tải xuống.

Lưu ý: Không cần thiết phải tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa

Nguyên nhân idm bị fake serial và cách khắc phục nhanh chóng

Cách khắc phục lỗi nối tiếp idm giả: Xóa tệp

Bước 2: Để sửa lỗi idm và số sê-ri giả, người dùng phải tắt ứng dụng IDM ẩn đang chạy dưới thanh dịch vụ.

Nhấn trái chuột để tạo danh sách ứng dụng chạy dưới thanh tác vụ, sau đó tìm phần mềm quản lý download, nhấn chuột phải chọn Remove (nếu có).

Nguyên nhân idm bị fake serial và cách khắc phục nhanh chóng

Ảnh cho người dùng biết để sửa lỗi idm nối tiếp giả mạo

Bước 3: Sao chép tệp IMGrHlp.exe được liệt kê ở trên, định vị thư mục chứa phần mềm tải xuống được cài đặt trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, máy tính chạy trên nền tảng 64-bit, thư mục cài đặt thư mục tải xuống thường ở chế độ sau: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính chạy windows 32-bit, đăng ký cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường có sẵn theo các cách sau: C: Program FilesInternet Download Manager.

Xem thêm: Hướng dẫn xem máy tính 32 bit hay 64 bit

Nguyên nhân idm bị fake serial và cách khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn cách khắc phục lỗi số sê-ri idm giả mạo: get installer installer

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục bạn vừa tìm thấy và xác nhận rằng bạn muốn thay thế tệp. Ngoài ra, người dùng hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan đến việc thay đổi sổ đăng ký hệ thống tệp nếu hệ điều hành cung cấp thông báo.

Xem Thêm  Mascara maybelline có tốt không? Review top mascara maybelline tốt nhất | Vbid.vn

Nguyên nhân idm bị fake serial và cách khắc phục nhanh chóng

Video hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm và lỗi số sê-ri giả

Vì vậy bạn phải xem xét nguồn gốc nguyên nhân idm là fake serial number, cũng như cách khắc phục lỗi idm fake serial number. Hãy theo dõi trang tin tức FPT store để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi Desktop trong Windows 10 và khôi phục biểu tượng màn hình trong menu bắt đầu.

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud