Điện Thoại

Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện | Vbid.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng thiết kế hỗ trợ việc làm icon trên điện thoại. Ngoài lợi ích tiết kiệm ngân sách, thiết kế của điện thoại còn có lợi cho người dùng không có sẵn laptop hay PC mà vẫn sản xuất được các ứng dụng theo sở thích.

Các ứng dụng nổi tiếng và được yêu thích có thể kể đến như Canva, Picsart, Logo Maker, LogoScopic Studio, DesignMantic… Trong số những cái tên phổ biến nhất phải kể đến Canva – ứng dụng thiết kế phù hợp với mọi người với nhiều tính năng đẹp mắt, giao diện trực quan, dễ sử dụng và cho ra thành phẩm. chuyên gia. Đó là lý do tại sao trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm logo trên Canva.

Hướng dẫn đánh dấu điện thoại của bạn bằng Canva

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải Canva trên điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Canva của bạn bằng Google, Facebook hoặc Apple ID của bạn.

Bước 3: Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được đăng nhập vào giao diện chính của Canva, tôi thích Logo.

Ngoài ra, đây là nhiều tính năng khác để lựa chọn từ Bài đăng trên Instagram, Tin tức của bạn, phạm vi phủ sóng Facebook, Menu, Sao lưu điện thoại, Hiển thị, Tiếp tục, Thiệp, Biểu mẫu …

Mẹo về cách tạo biểu tượng trên điện thoại của bạn rất đơn giản và dễ thực hiện (1)

Bước 4: Trong thời gian này, Canva sẽ hiển thị một số mẫu biểu tượng khác nhau để bạn lựa chọn. Vui lòng chọn loại yêu thích của bạn.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy A51 6GB/128GB Xanh giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Vbid.vn

Mẹo về cách tạo biểu tượng trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ thực hiện (2)

Loại biểu tượng có sẵn tại Canva

Mẹo tạo logo trên điện thoại rất đơn giản và dễ thực hiện (3)

Mô hình tôi đã chọn

Bước 5: Sau khi chọn được mẫu ưng ý, bạn sẽ bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn. Đầu tiên tôi sẽ chọn loại thích hợp cho biểu tượng bằng cách nhấp vào biểu tượng +.

Trong phần tìm kiếm, có hai tùy chọn chính: Hỗn hợpSách. Trên công trường Hỗn hợp sẽ thấy các biểu tượng, trung tâm, nền … và Sách là một định dạng định dạng văn bản. Vì tôi đã có bản thảo, tôi rất cần tìm những giống như dâu tây, sầu riêng và mía.

Hiểu cách tạo các biểu tượng trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ thực hiện (4)

Tìm ảnh có liên quan

Bước 6: Sau khi đã có hình biểu tượng phù hợp, tiếp theo mình sẽ chỉnh sửa văn bản bằng cách nhấp đúp chuột vào văn bản. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa văn bản và thay đổi phông chữ thành kích thước kích thước mong muốn.

Hướng dẫn bạn cách tạo một biểu tượng đơn giản trên điện thoại, dễ thực hiện (5)

Chỉnh sửa văn bản

Lưu ý: Các lớp (biểu tượng, văn bản hoặc hình ảnh) sẽ được đặt theo thứ tự, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí của chúng như để lớp “đường” ở dưới cùng, bạn có thể chọn lớp, chọn ya. Ở đâulựa chọn Khi nào. Nếu bạn muốn họ đến trước, bạn cũng có thể chọn Trên mặt.

Mẹo về cách tạo các biểu tượng trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ thực hiện (6)

Đầu tiên tôi chọn lớp “sầu riêng”.

Bước 7: Khi bạn hoàn tất, hãy chọn kho báu trên mặt đất, và các biểu tượng sẽ được lưu trên máy. Chúc may mắn.

Xem Thêm  5 cách sửa lỗi điện thoại không gửi được tin nhắn | Vbid.vn

Xem thêm:

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud