Asus

Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Vbid.vn

Là một phần của dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K chia sẻ công nghệ tốt nhất để hỗ trợ truy cập – tối đa hóa hiệu suất và độ ổn định cho thiết bị PC của bạn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người đam mê eSports.

Asus Prime A320M-K 1

Khả năng tương thích lâu dài với các ứng dụng linh hoạt

Với những ý tưởng sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm có tốc độ nhanh, Asus đã xây dựng bo mạch chủ Prime A320M-K và tập trung vào việc tích hợp nó với các ứng dụng khác. Sản phẩm này tương thích với hơn 1.000 thiết bị khác nhau, bao gồm CPU, mô-đun bộ nhớ, card đồ họa, v.v. Do đó, chủ sở hữu bo mạch chủ sẽ được tự do lựa chọn các thành phần và thiết lập các mức cấu hình.

Khả năng tương thích tuyệt vời với ứng dụng linh hoạt 1

Khe cắm SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Bo mạch chủ Prime A320M-K có khe cắm PCIe được sản xuất theo công nghệ do Asus phát triển. Do tính ổn định của thiết kế và việc sử dụng các móc đặc biệt gắn trực tiếp vào bo mạch, SafeSlot Core sẽ giữ chốt cứng hơn 1,6 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn khác trên thị trường.

Xem Thêm  Card đồ hoạ Asus CERBERUS GTX 1050 Ti O4G - 4GB GDDR5 - 128 bit chính hãng 100%, giá rẻ | Vbid.vn

1. Khe cắm SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Thiết kế chống hàng đầu hiện nay

Công nghệ thiết kế mạch của Asus có bộ điều khiển điện áp đặc biệt giúp bảo vệ vết nứt, hệ thống kết nối và codec âm thanh khỏi những sự cố không lường trước được khi điện áp quá cao, hoặc trường hợp liên quan đến nguồn điện không được thanh toán có thể dẫn đến chập. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. một rào cản rất mạnh

Hứa hẹn hiệu quả, hỗ trợ DDR4

Asus Prime A320M-K sẽ giúp bạn tăng hiệu suất của thiết bị với khả năng tương thích với DDR4. Duy trì thời gian bộ nhớ và băng thông tối đa 3.200MHz sẽ là đảm bảo tốt nhất để người dùng có được trải nghiệm họ muốn. Ngoài ra, Asus cũng đang làm việc với một số nhà nhập khẩu bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng bo mạch chủ của nhà sản xuất này có khả năng tương thích tốt nhất với hầu hết các dòng sản phẩm trên thị trường.

Cải thiện hiệu suất, hỗ trợ DDR4 1

Quạt CPU điều khiển đơn giản bằng Fan XPert

Để đạt được hiệu suất yên tĩnh và giữ tiếng ồn ở mức ổn định trong khi PC đang chạy, Asus cung cấp phần mềm Fan Xpert đặc biệt cho bo mạch chủ Prime A320M-K. Một trong những tính năng nổi tiếng nhất của Fan Xpert là chế độ điều hướng tự động, có thể được sử dụng để dễ dàng quét và xác minh danh tính của mọi người hâm mộ.

Xem Thêm  Asus ZenFone 7 2020 Chính hãng, Giá bán, Trả góp 0% | Vbid.vn

Điều khiển quạt CPU đơn giản thông qua Fan XPert 1

Nhạc phim có nét trên thuyền

Với cấu hình tuyệt vời từ cấu hình bo mạch chủ, Prime A320M-K tạo ra môi trường để người dùng có được âm thanh tốt nhất khi sở hữu nó. Sản phẩm này sử dụng đường truyền âm thanh chất lượng cao của Nhật Bản để truyền ánh sáng, âm thanh tự nhiên và PCB chuyên dụng sẽ đảm bảo rằng hai kênh âm thanh có chất lượng như nhau. Ngoài ra, khả năng cách ly âm thanh tốt sẽ giúp đảm bảo phân tách tín hiệu tương tự / kỹ thuật số chính xác, giảm nhiễu.

Âm thanh đẳng cấp được thêm vào nhờ tính năng 1. onboard

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud