Camera

Màn hình sAMOLED 120Hz, camera 64MP | Vbid.vn

Realme X7 Pro có nghĩa là với thiết kế đẹp, màn hình AMOLED 120Hz tốt, hiệu năng ổn, camera 64MP tốt và khả năng sạc nhanh 65W.

Realme X7 Pro là một trong những chiếc điện thoại Realme tầm trung đáng mua. Dù đã ra mắt được khoảng 3 tháng nhưng chiếc điện thoại này vẫn được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại có hiệu năng tốt nhất với mức giá tốt nhất mà người dùng có thể thấy ngay lúc này. Nó hỗ trợ mạng 5G. Hãy theo dõi Sforum trên Realme X7 Pro để xem điện thoại này có những gì.

Realme X7 Pro vẫn có kiểu hộp như nhiều sản phẩm Realme khác, trong đó hộp có màu vàng. Bộ phụ kiện bên trong hộp đầy đủ, bao gồm sạc nhanh Dart Charge 65W, cáp USB-C, cáp USB-C lên đến 3.5mm và một bộ chuyển đổi silicone.

Về các tính năng chính của Realme X7 Pro, mẫu Sforum có màu trắng ngọc trai tuyệt đẹp. Mặc dù toàn bộ máy được hoàn thiện từ nhựa ở mặt sau và trung tâm, nhưng cùng với những mẫu Realme điển hình hơn, bản thân Realme X7 Pro cũng “rẻ” hơn một chút. Con cá này không phải sạch hoàn toàn, nhưng nó sẽ đổi màu rất nhiều từ trên xuống dưới, nhìn rất vui mắt. Giải thích hai khía cạnh này cũng là một chút nhỏ để người dùng nắm bắt.

Mặt sau của Realme X7 Pro được đánh dấu bằng logo “realme” đặt ở cạnh dưới cũng như cụm camera lõi tứ ở trên cùng. Thiết kế của cụm camera Realme X7 Pro cũng được nhiều người biết đến. Cụm camera này sẽ bao gồm 4 ống kính bao gồm: camera góc rộng 64MP f / 1.8, camera góc siêu rộng 8MP f / 2.3, camera lớn 2MP f / 2.4 và camera sâu 2MP.

Xem Thêm  Chụp ảnh màn hình Oppo như thế nào là đơn giản nhất ? | Vbid.vn

Tiếp tục, Realme X7 Pro có màn hình “nốt ruồi” 6,55 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED độ phân giải cao, độ phân giải full HD và dải tần 120Hz. Về mặt giá bán của Realme X7 Pro, rất thiếu điện thoại có cả màn hình Super AMOLED và dải tần 120Hz, hầu hết chỉ có màn hình IPS LCD. Đây là điều làm nên sự nổi bật của chiếc điện thoại thông minh này.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud