Internet

Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Vbid.vn

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương đã khai trương mạng di động thứ sáu tại Việt Nam với đầu số 087, nhằm cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý.

Kết quả là với đầu số 087, Indochina Telecom trở thành nhà mạng lớn thứ sáu sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với các nhà mạng khác, ITelecom là nhà mạng phát triển mô hình mạng di động MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều đó có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng khả năng thụ động của các nhà cung cấp dịch vụ đối tác của mình để tạo ra một dịch vụ phù hợp với mức giá tốt nhất. Ban đầu, ITelecom cho biết họ sẽ sử dụng phần mềm tương tự trên Vinaphone và có thể mở rộng sang các nhà mạng khác trong tương lai.

Trước đó, Indochina Telecom đã công bố gói MAY chỉ dành cho người dùng và nhân viên. Cụ thể, với 77.000 đồng / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Thực hiện tất cả các cuộc gọi điện thoại ITelecom và Vina trong vòng chưa đầy 20 phút
  • 30 phút gọi ngoại tuyến miễn phí
  • SMS 60 miễn phí
  • Miễn phí 3GB dữ liệu nhanh mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Giờ đây, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hữu ích khác như: bắt nhạc, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking …

Xem Thêm  076 là mạng gì? Những thông tin không thể bỏ lỡ về đầu số này | Vbid.vn

Hiện nay, để giúp khách hàng tìm hiểu về chương trình khuyến mại lớn, CellphoneS đã lập nhóm Facebook mang tên “Điện thoại di độngnơi thông tin cập nhật sẽ được quản trị viên cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, nhóm cũng sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận về công nghệ và cuộc sống. Thực hiện theo liên kết này bằng cách theo liên kết này: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud