Iphone

Mất iPhone không còn là nỗi sợ khi biết những điều sau | Vbid.vn

Nó bị lãng quên điện thoại Iphone luôn mơ ước đối với mọi nhân viên. Tuy nhiên, nếu bạn ghi nhớ các cài đặt bảo mật này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm lại được chiếc iPhone yêu quý của mình. Nhưng quan trọng nhất, không để kẻ trộm xâm nhập vào sự riêng tư của bạn. Hãy chắc chắn làm theo các mẹo sau để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn!

Đặt mật khẩu khóa màn hình mọi lúcmở khóa iphone không có id khuôn mặt

Mật khẩu là bước đầu tiên kẻ trộm phải thực hiện nếu muốn xâm nhập vào máy tính của bạn. Đây chắc chắn là yếu tố an toàn cần thiết và quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, máy sẽ bị vô hiệu hóa trong một thời gian. Nếu kẻ trộm cố gắng khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn, thiết bị sẽ bảo vệ tài khoản Apple ID của bạn. Nếu không có thông tin này, những người khác sẽ không thể mở máy tính của bạn.

Xem Thêm  Khôi phục tài khoản iCloud bằng Liên hệ tin cậy trên iPhone | Vbid.vn

Apple cung cấp 3 loại dịch vụ khóa màn hình bằng mật khẩu cho người dùng. Theo mặc định, iPhone sẽ được đặt làm mật mã 6. Bạn có thể quay lại hệ thống bốn chữ số cũ hoặc nâng cấp thư mục bằng bất kỳ thứ tự bảng chữ cái nào. Luôn nhớ mật khẩu đơn giản như 123456 và 000000 không bảo vệ thiết bị của bạn.

Sử dụng bộ nhớ 2 yếu tố cho tài khoản Apple ID của bạn

iCloud và Apple ID nằm ở trên cùng của bộ nhớ iPhone. Nếu không may bị hacker biết được mật khẩu và đăng nhập của bạn thì đó sẽ là một rủi ro lớn cho thiết bị và dữ liệu. Tuy nhiên, bộ nhớ 2 yếu tố là một tính năng yêu cầu sự chấp thuận từ thiết bị khác của bạn để đăng nhập vào Apple ID của bạn.

Để bật tính năng này, hãy truy cập Thiết lập cài đặt > [Tên của bạn] > Mật khẩu & Bảo mật > Phân tích hai yếu tố.

Bảo vệ

Sau khi hoàn thành tính năng này, mỗi khi bạn đăng nhập bằng Apple ID trên một thiết bị khác hoặc thay đổi thông tin tài khoản, tin nhắn sẽ được gửi ngay đến số điện thoại tin cậy của bạn, kèm theo 6 chữ số để hiển thị cho bạn. Tìm hiểu thông tin đăng nhập.

ios

Hỗ trợ tính năng khóa SIM trên iPhone

Các tính năng có vẻ vô dụng và khó chịu, nhưng bạn thực sự cần chúng. Vì khi bật khóa SIM, nếu thiết bị được đặt lại hoặc tháo SIM và lắp vào thiết bị khác. Ngay lập tức SIM sẽ hỏi mã mở khóa. Điều này cũng ngăn chặn việc kẻ xấu sử dụng số điện thoại của bạn để lấy mã xác nhận hoặc OTP nhằm chiếm đoạt tài khoản phương tiện quảng cáo tại các ngân hàng.

Xem Thêm  2 cách kiểm tra pin iPhone chính hãng, có bị chai hay chưa | Vbid.vn

Để đặt mã PIN cho SIM, hãy truy cập Cài đặt> Mạng di động> Chính hoặc Phụ> Mã PIN của SIM. Tại đây, hãy bật tính năng này lên và chọn Thay đổi pin để đặt mật khẩu.

watch-2

Sử dụng Chế độ mất iCloud

Các thiết bị của Apple kế thừa tính năng vàng của Tìm iPhone bị báo mất. Đây là điều cuối cùng bạn có thể làm nếu rời khỏi iPhone của mình. Nếu may mắn, bạn có thể xem lại điện thoại của mình, hoặc xóa toàn bộ dữ liệu để không bị lộ.

Vật liệu 4

Truy cập trang web https://www.icloud.com/find, đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Tìm kiếm tên thiết bị của bạn, nếu iPhone của bạn được kết nối mạng, trạng thái sẽ được cập nhật tại đây. Nếu không, bạn có thể đổ chuông nhịp tim của iPhone hoặc bật nó lên Điều kiện trống. Lúc này, iPhone sẽ bị khóa và thông tin bạn gõ sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn cũng có thể xóa dữ liệu iPhone nếu muốn.

Tìm iPhone 6 khi bị mất
Sau khi truy cập Lost Mode, màn hình iPhone sẽ hiển thị như sau

Không tin tưởng các trang web của Apple không phải là “thực”.

Tin tặc thường tạo liên kết đến các trang web ảo. Thông thường, những tên trộm sử dụng phương pháp này để lừa người dùng đăng nhập vào tài khoản iCloud của họ.

Bạn sẽ nhận thấy, Apple chỉ có 2 tài khoản quản lý tài khoản chính là apple.com và icloud.com.

ios

Cuối cùng, hãy cẩn thận với bất kỳ kẻ tình nghi nào và luôn giữ điện thoại của bạn trong tay! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ về tường để mọi người cùng biết nhé!

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Samsung Galaxy Note mới – giá không đổi nhưng ưu đãi rất hợp lý

Mồm Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, cập nhật nhất!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud