Iphone

Màu xanh “mint” gây sốc | Vbid.vn

Như vậy là tại một số thị trường châu Âu và châu Á vào ngày hôm qua, những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã được bán đến tay người dùng. Hãy cùng xem bảng màu của iPhone 12 để xem đó có phải là những gì chúng ta mong đợi hay không.

iPhone 12 trong ngày mở bán đầu tiên

Cụ thể, ngày 23/10, lô iPhone 12 series đầu tiên đã đến tay người dùng. Hầu hết các hình ảnh hoặc video được xuất khẩu thuộc loại vàng hoặc Thái Bình Dương Xanh; và các phiên bản màu còn lại như trắng, đen, đỏ hay đặc biệt là xanh bạc hà rất hiếm.

iphone-12-mo-ban-2
Xanh Thái Bình Dương và Xanh Bạc Hà là hai mẫu màu nóng nhất của iPhone 12 năm nay

Cách đây vài ngày, chúng ta cũng đã thấy một bức ảnh chụp nhanh của mẫu iPhone 12 Navy Blue. Ngay sau đó, người dùng mạng đã lên án loại màu này với nhiều ý kiến ​​chỉ trích vì màu sắc không giống màu mà họ đã thấy trong lễ khai giảng ngày 13/10 vừa qua.

iphone-12-mo-ban-3

Hình ảnh thực tế của iPhone 12 màu xanh Navy khiến người dùng bức xúc

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết này, Úc là một trong những quốc gia đầu tiên người dùng có thể mua phiên bản màu trắng của iPhone 12. Ngoài ra, người dùng tại Trung Quốc cũng nhanh tay phân phối iPhone 12 phiên bản màu xanh bạc hà. Nhưng như trong bức ảnh này so với phiên bản màu xanh ngọc của iPhone 11 năm ngoái, màu xanh bạc hà của iPhone 12 đậm hơn một chút, trông hiện đại hơn.

Một số người dùng bất ngờ trước chiếc iPhone 12 màu xanh bạc hà:

“Hãy nhìn màu xanh lam, nó đẹp hơn màu xanh của iPhone 11.”

“Có ai khác nghĩ rằng nó trông giống như một quả bơ không?”

“Màu trắng cũng tốt.”

“Hãy từ từ, iPhone 12 ‘xanh bạc hà’ là cốt lõi của nó.”

Được biết, khi cầm trên tay chiếc iPhone 12, một số người dùng tại Trung Quốc đã cho biết rằng máu cho cảm giác cầm không khác gì so với thế hệ iPhone 4 và iPhone 5 trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mức giá khởi điểm của iPhone 12 mẫu VN / A thật được Hoàng Hà Mobile niêm yết tại danh sách dưới đây:

bảng giá

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo yêu công nghệ

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

Xem Thêm  Cách sạc không dây iPhone 8 trở lên | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud