Camera

Máy Ảnh Canon IXUS 190 Đen Giá Tốt | Vbid.vn


Máy ảnh có màu đen riêng

Canon IXUS 190 màu đen là chiếc máy ảnh du lịch nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình để ghi lại những khoảnh khắc thú vị một cách nhanh chóng.

Máy ảnh Canon IXUS 190 đen với viền đen

Tự động sửa chữa dễ dàng

Canon IXUS 190 có thể được bật bằng cách nhấn và giữ nút chuyên dụng, bạn có thể tắt các nút FUNC.SET, MENU và INFO giúp bạn thao tác dễ dàng hơn và tránh được các tác vụ không cần thiết và bất tiện. Ngoài ra còn có một con dấu ngày tháng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hình ảnh và ghi lại những kỷ niệm bằng cách xem ngày giờ và ghi lại từng bức ảnh.

Máy ảnh Canon IXUS 190 màu đen rất dễ sử dụngMáy ảnh Canon IXUS 190 đen có kết nối chức năng

Kết nối hữu ích

Bạn có thể chia sẻ ảnh và video ngay lập tức với tính năng Wi-Fi / NFC tích hợp. Với ứng dụng Connect Camera, việc truy cập thiết bị thông minh của bạn và tải nó lên mạng xã hội dễ dàng như sử dụng nó để chụp ảnh không dây, mang ứng dụng đến với gia đình và bạn bè của bạn.

Ánh sáng tốt và ánh sáng yếu

Máy ảnh Canon cung cấp nhiều độ phân giải ISO giúp bạn linh hoạt để có được bức ảnh như ý muốn.
Xem Thêm  Black Shark 4 series ra mắt: bộ ba camera, chip Snapdragon 870/888, giá từ 8.9 triệu | Vbid.vn

Máy ảnh Canon IXUS 190 màu đenMáy ảnh Canon IXUS 190 đen

Chụp ảnh chất lượng cao

Máy ảnh có độ phân giải 20MP, máy ảnh Canon truyền tải ảnh chất lượng cao, khung hình, chi tiết rõ ràng, mềm mại và tạo hiệu ứng của ảnh trong khi chụp.

Bức ảnh có chiều sâu

Máy ảnh Canon IXUS 190 có khả năng zoom quang học 10x, vì vậy bạn có thể quay phim góc rộng một cách trọn vẹn, tránh bị phân tâm khi tình huống không cho phép bạn chuyển sang chủ thể này.

Máy ảnh Canon IXUS 190 đen lấy nét tốtCanon IXUS 190 đời đen trắng

Xóa màn hình

Với màn hình LCD 2,7 inch hiển thị hình ảnh rõ nét, máy ảnh Canon IXUS 190 màu đen giúp thao tác và chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng.

Máy ảnh nổi tiếng và máy ảnh độ phân giải cao, đâu mới là tình yêu đích thực của bạn?

Camera có độ phân giải thấp và cao có một số khác biệt quan trọng, bạn cũng cần một số thông tin về nó để có thể chọn được camera phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Mẹo: Sự khác biệt giữa máy ảnh độ phân giải cao và máy ảnh giá rẻ là gì?

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud