Camera

Máy ảnh Samsung EV-NX1000BFWVN 20.3 MP giá rẻ tại nguyenkim.com | Vbid.vn


Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia với một bức vẽ sáng tạo hay một thước phim đẹp đầy sáng tạo. Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN lý tưởng cho bạn. Màn hình LCD 3 n’dị phía sau của NX1000 cung cấp hình ảnh trình phát hoàn hảo và dễ chơi. Cải thiện và tươi sáng cho các hình ảnh thời gian thực khác ngay cả trong ánh sáng mặt trời. SAMSUNG EV-NX1000BFWVN cũng có i-Function 2.0 cho phép bạn quản lý chụp trực tiếp cài đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

ELU

  • Cảm biến CMOS APS-C 20,3 megapixel mới,

  • Màn hình: LCD 3.0 inch Để nhìn thế giới rõ ràng.

  • Một cách dễ dàng để chụp những bức ảnh chuyên nghiệp với một bản sửa lỗi nhanh chóng.

  • Khám phá vẻ đẹp lộng lẫy của bản quay phim full HD, với hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng.

  • Kết nối wifi, 1 chạm để chia sẻ ảnh qua mạng.

  • i-Function 2.0 cho phép bạn quản lý cài đặt chụp.

Mua ngay Máy ảnh samsung EV-NX1000BFWVN giá tốt với Nguyễn Kim

Cảm biến APS-C CMOS 20,3 megapixel mới

Máy ảnh Samsung EV-NX1000BFWVN đã phát triển cảm biến APS-C CMOS 20,3 megapixel mới để hỗ trợ đầy đủ hệ thống ống kính không gương lật của Samsung NX210, một tính năng phổ biến trên máy ảnh DSLR. Hiệu ứng cảm biến mức chuyên nghiệp được nhìn thấy trên mỗi điểm ảnh nhận được nhiều ánh sáng hơn. Với máy ảnh này, bạn sẽ có được những hình ảnh tươi sáng, sống động và tuyệt vời. Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN hiện đại nhất cho phép bạn khám phá vẻ đẹp của thế giới đến từng chi tiết.

Xem Thêm  [ FPT Camera ] Báng giá Camera FPT wifi mới nhất tháng 03.2022 | Vbid.vn

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Máy ảnh chuyên nghiệp

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN – Máy ảnh chuyên nghiệp

Một cách dễ dàng để vẽ những bức ảnh chuyên nghiệp

Máy ảnh Samsung EV-NX1000BFWVN Ứng dụng Smart Auto 2.0 tự động quét môi trường chụp và chọn vị trí thích hợp để có kết quả tốt nhất. Máy ảnh ghi lại vẻ đẹp vô song, với màu sắc tươi sáng, thực tế và cuộc sống tươi đẹp.

Máy ảnh ngắm và chụp SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Máy ảnh ngắm và chụp SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Khám phá vẻ đẹp của quay phim Full HD 1080 30p (H.264)

Với máy ảnh Samsung, bạn sẽ có được chất lượng phim tốt nhất để quay phim Full HD 1080 30p (H.264). Chất lượng hình ảnh và hiệu suất ổn định của NX20 không giới hạn ở ảnh chụp. Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN cũng tạo ra ảnh tĩnh có độ phân giải thấp. Khẩu độ 18-200mm dành riêng cho quay phim full HD cũng như khả năng thu phóng rộng của nó tạo nên một bộ phim độ nét cao.

Camera ghi camera HD 1080p SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Camera ghi camera HD 1080p SAMSUNG EV-NX1000BFWVN

Kết nối Wi-Fi (kết nối thông minh), chia sẻ mạng không dây

Được hỗ trợ bởi kết nối không dây, máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN cho phép bạn chia sẻ thời gian với bạn bè và gia đình ngay lập tức khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể tải ảnh lên facebook hoặc gửi trực tiếp từ NX1000 cho người thân của mình. Đặc biệt đối với phím nóng liên kết Smart Link dễ dàng lưu hình ảnh, bạn có thể giữ trên điện thoại tương thích, mở ra để xem hoặc chia sẻ.

Xem Thêm  So sánh camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Vbid.vn

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN - Chia sẻ niềm vui, kết nối yêu thương

Máy ảnh SAMSUNG EV-NX1000BFWVN – Chia sẻ niềm vui, kết nối yêu thương

Lý do mua

Camera thật SAMSUNG EV-NX1000BFWVN made in Korea. Camera cho những bức ảnh và video sắc nét, khả năng ổn định hình ảnh và tốc độ bắt nét nhanh, cũng như thiết kế mỏng. SAMSUNG EV-NX1000BFWVN có nhiều tính năng lọc màu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ cũng như khả năng kết nối và chia sẻ mạnh mẽ. Đặc biệt là camera giá rẻ, sản phẩm tốt nhất được bán tại Nguyễn Kim, sản phẩm phù hợp với mọi gia đình.

Mua nó

Đến đo camera SAMSUNG EV-NX1000BFWVN tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà xinh xắn. Bạn có thể gọi ngay đến hotline 1900 1267 bấm phím số 1, nhân viên bên mình sẽ tư vấn chương trình khuyến mãi, lắng nghe hậu mãi bán hàng hoặc bạn cũng có thể báo cho nhân viên gọi điện để tiết kiệm tiền điện thoại.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud