Camera

Máy Ảnh Sony ZV-1/BC E32 Chính Hãng | Vbid.vn


Thiết kế nhỏ gọn, thiết kế tốt và mang theo cho bạn

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 có một cái nhìn hiện đại và thời trang, Nhỏ gọn, hướng đến người dùng là vlogger và người sáng tạo nội dung. Máy có một tay giúp quay phim dễ dàng bằng một tay, cũng như nút REC lớn có đèn hiển thị giúp người dùng thay đổi thao tác quay phim – chụp ảnh dễ dàng.

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi sáng tạo và tính di động

Bộ xử lý BIONZ, tiếp quản bất cứ lúc nào

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 có cảm biến CMOS 1 ″ -20MP với dải khẩu độ 24-70mm F / 1.8-2.8 từ RX100 III, IV và V (A) cho khả năng chụp ảnh. hình ảnh, quay phim HD sắc nét. Máy được ghép nối với bộ vi xử lý BIONZ X, cho chất lượng, chất lượng ảnh “real focus” và “real focus”. Ổn định hình ảnh, đi kèm Hệ thống micrô 3 viên tích hợp gắn trên máy ảnh giúp giảm nhiễu, tăng độ trong suốt cho âm thanh và hình ảnh.

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Nhà sản xuất BIONZ, bất cứ lúc nào

Chạm vào màn hình LCD

Máy ảnh có màn hình cảm ứng LCD 3 inch cho hình ảnh sắc nét và màu sắc tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể quay phim hoặc tự chụp ảnh từ màn hình xoay tiện lợi.
Xem Thêm  Helio P60, RAM 6GB, camera selfie 25MP | Vbid.vn

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Màn hình cảm ứng LCDMáy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Quay video nâng cao

Quay video cao

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 Có thể quay video 4K UHD ở tốc độ 30 khung hình / giây, quay FullHD 1080 / 120p, cũng như video độ phân giải cao lên đến 960p.

Nghe hay đấy

Phần thân có một micrô 3 viên nang, cũng như công nghệ hiện đại được phát triển bởi máy ảnh tiên tiến của Sony, cho hiệu suất âm thanh nổi đầy đủ và giảm tiếng ồn xung quanh. Máy ảnh vẫn Multi Interface Shoe (giày MI) giúp kết nối với các loa khác.

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Âm thanh tốt Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Màn hình tự động mềm

Phơi sáng tự động mềm mại

Máy ảnh của Sony cũng được nhìn thấy cho tính năng “Đối mặt” cho phép tiếp xúc nhẹ nhàng với các điều kiện ánh sáng thay đổi trong khi phát vlog. Ngoài ra, chế độ “Background Defocus” cho phép bạn nhanh chóng thay đổi vị trí của nút.

Đa liên kết

Máy ảnh du lịch có ngõ ra HDMI, khe loa, khe cắm USB ở cạnh phải của máy, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, máy được kết nối Wifi và Bluetooth giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng Imaging Edge Mobile để truyền ảnh giữa các thiết bị.

Máy ảnh Sony ZV-1 / BC E32 - Đa liên kết

Hãy ghi nhớ những điều này trước khi mua một chiếc máy ảnh mới

Trước khi mua một chiếc máy ảnh mới, bạn nên xem xét những yếu tố như dung lượng lưu trữ, khả năng tương thích của ống kính, máy tính thật, nhu cầu cá nhân….

Xem thêm: Hãy ghi nhớ điều này trước khi mua máy ảnh mới

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud