Máy Giặt

Máy Giặt Electrolux 10Kg EWF1024BDW Giá Rẻ, Trả Góp 0% | Vbid.vn


Máy giặt Electrolux cửa trước 10kg có khả năng giặt cao

Máy giặt Electrolux 10kg Inverter EWF1024BDWA Có màu trắng đắt tiền, loại mặt trước máy giặt Thiết kế tiện lợi cho hầu hết các không gian trong nhà. Trong hoàn cảnh hiện tại của Covid, đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp giặt sạch quần áo nhanh chóng để bạn có thời gian chăm sóc gia đình. Với khối lượng giặt lên đến 10kg, máy giặt Electrolux Điều này tốt cho một gia đình khoảng 5-7 thành viên.

Máy giặt Electrolux Inverter 10 lbs EWF1024BDWA - 10 l

Công nghệ Vapour Care giúp loại bỏ vi khuẩn và chất gây dị ứng

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA Công nghệ Vapour Care hiện đại có thể sử dụng để hấp quần áo ở nhiệt độ 40 độ C loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng. Quần áo của bạn phải được giặt kỹ, lành mạnh, mềm mại và có chất lượng tốt.

Máy giặt Electrolux 10kg EWF1024BDWA - Công nghệ xử lý hơi nước

Công nghệ UltraMix giúp quần áo nhanh hơn

Công nghệ UltraMix có sẵn Máy giặt Giữ cho quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài bằng cách rải bột giặt, bột giặt, khăn tắm sâu ngay cả trong nước lạnh. Quần áo nên giữ nếp tốt, giữ màu đến 40% sau vài lần giặt.
Xem Thêm  Mẹo giặt quần áo da đúng cách | Vbid.vn

Máy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024BDWA - Công nghệ UltraMix Máy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024BDWA - làm mới hơi nước

Chương trình ngăn chặn hơi làm giảm nếp nhăn hiệu quả

Chỉ 35 phút giặt trong môi trường Vapour Refresh của chúng tôi Máy giặt Electroluxquần áo sẽ giảm nếp nhăn đến 23%, hương thơm dịu nhẹ như mới sau mỗi lần giặt.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Máy giặt có máy EcoInverter giúp máy hoạt động hiệu quả, ổn định và an toàn. Có một chiếc ô tô máy giặt biến tần Bằng cách này, các bà vợ có thể giảm bớt nỗi lo về tiền điện hàng tháng.

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWAMáy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024BDWA - Công nghệ AutoSense

Quần áo an toàn tối đa

Máy giặt Electrolux Inverter Công nghệ AutoSense có khả năng điều chỉnh thời gian, lượng nước và công suất tối đa phù hợp tùy thuộc vào tải trọng của bồn tắm để giảm bớt việc may vá, giặt giũ đồng thời giúp bảo vệ quần áo hiệu quả hơn.

An toàn trong quần áo len

Với Máy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024BDWA, bạn có thể giặt đồ len một cách triệt để. Chương trình giặt dành riêng cho đồ len có khả năng chăm sóc nhẹ nhàng giúp áo len được bảo vệ thực sự mà không bị rối.

Máy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024BDWA - an toàn và vải len

Hướng dẫn cách vệ sinh vòi hoa sen đúng cách

Vòi hoa sen được coi là thiết bị tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại, giúp việc làm bài tập trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt hàng ngày sẽ khiến việc tập hợp các vết bẩn khó bị phát hiện hơn. Đừng lúng túng khi bắt tay vào vệ sinh thiết bị, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm giặt, hướng dẫn vệ sinh máy bằng nước và Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm: LỜI KHUYÊN CỦA CÔNG CHÚNG VỀ CUỐN SÁCH NÀY.

Xem các sản phẩm máy giặt ở một bên

Ngoài Máy giặt LG FM1208N6W, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy giặt khác cùng chất lượng tốt rẻ như máy giặt Panasonic 10kg F-F100A4BRV, Máy giặt LG Inverter 8 kg FM1208N6W, máy giặt sấy. Máy giặt Panasonic 8kg NA-F80VS9GRV, LG Inverter 8.5 Kg FV1408G4W,
Electrolux 8 kg gỗ cứng EDV805JQWA, …

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud