Máy Giặt

Máy Giặt Samsung Inverter 8.5 Kg WW85T4040CE/SV Giá Tốt | Vbid.vn


Chất tẩy rửa hơi nước Hơi nước, một loại quần áo thơm, tốt cho da

Samsung Inverter 8.5 lbs WW85T4040CE / S có tính năng làm sạch bằng hơi nước. Cụ thể, máy giặt sẽ kích hoạt nhiệt độ cao để phun khắp toàn bộ bề mặt và nội thất của đồ giặt giúp loại bỏ bụi bẩn sâu và tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV

Công nghệ biến tần kỹ thuật số hiệu quả và tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / S có công nghệ Digital Inverter giúp máy giặt hoạt động hiệu quả từ đó tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Với trọng lượng 8.5 lbs kết hợp với những công nghệ hiện đại như: Bong bóng siêu mịn Eco Bubble đánh bay vết bẩn, Công nghệ hút bụi tốc độ cao Máy giặt Inverter đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của các hộ gia đình. Mọi người.

Xem Thêm  Nguyên nhân & cách khắc phục máy giặt bị chảy nước nhanh chóng | Vbid.vn

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV

Bảng điều khiển AI quét và hỗ trợ kiểu vòi hoa sen

Samsung Bathtub có bảng điều khiển AI có thể thu hồi, phân tích và đề xuất ngay lập tức các vách tắm và các cài đặt yêu thích dựa trên thực tiễn sử dụng mà không cần giặt tùy chỉnh nào. Màn hình hiển thị hệ thống vòi hoa sen dễ sử dụng, hướng dẫn thông minh giúp người dùng điều khiển và sử dụng nhanh chóng.

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SVMáy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV

Hộp vệ sinh sạch sẽ

Khăn để giặt đồ bẩnHệ thống làm sạch StayClean được làm sạch hoàn toàn, giúp phân tán xà phòng / nước một cách triệt để, giảm lượng xà phòng còn sót lại, giữ cho túi luôn sạch sẽ và gọn gàng. .

Công nghệ VRT Plus giảm thiểu tiếng ồn và độ rung

Công nghệ VRT Plus được lắp đặt trong máy giặt của Samsung giúp nâng cao hiệu suất của mô tơ, giảm 30% tiếng ồn và độ rung trong quá trình giặt.

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SVMáy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV

Công nghệ siêu tốc làm sạch trống

Máy sơn Samsung WW85T4040CE / SVDrum loại sạch sẽ tự động hiển thị khi trống cần được làm sạch. Nhờ đó, có thể nhanh chóng loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây mùi, giúp vòi hoa sen luôn sạch sẽ như mới. Với quá trình bám, lắc và di chuyển ở tốc độ cao, lồng giặt nhanh chóng được làm sạch mà không cần hóa chất.

Kết nối điện thoại thông qua ứng dụng SmartThings

Sử dụng máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV, bạn có thể quản lý vòi hoa sen của mình một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách kết nối điện thoại với ứng dụng SmartThings. Giám sát và quản lý vòi hoa sen mọi lúc, mọi nơi.
Xem Thêm  Hướng dẫn 7 cách giặt giày thể thao nhanh chóng, đơn giản nhất | Vbid.vn

Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV

Hướng dẫn vệ sinh vòi hoa sen kỹ lưỡng và nhanh chóng

Vòi hoa sen được coi là một thiết bị tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại, giúp việc làm bài tập trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng vòi hoa sen hàng ngày sẽ tích tụ các đốm rất khó phát hiện. Đừng lúng túng khi bắt tay vào vệ sinh thiết bị, hãy tham khảo ngay hướng dẫn vệ sinh máy, hướng dẫn vệ sinh lồng giặt cùng Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm: LỜI KHUYÊN CỦA CÔNG CHÚNG VỀ CUỐN SÁCH NÀY.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud