Máy Giặt

Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Máy giặt Sharp 10kg ES-W100PV-Room

Thiết kế đẹp

Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H được trang bị lớp vỏ màu bạc titan cũng như đầu vòi hoa sen là màu xám đen của vỏ vòi sen. Kính nóng của vách tắm đảm bảo đủ chắc chắn cho sự xuất hiện của chiếc máy giặt số 10 trong năm nay.

Ngoài ra, màu sắc của Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H luôn phù hợp với mọi căn phòng trong gia đình bạn, nếu không, vòi hoa sen có thể là một vật dụng trang trí trong gia đình.

Chương trình tắm là tốt

Không chỉ là vật trang trí của mọi nhà trong gia đình, chiếc máy giặt Shap 10 kg này còn có 7 chương trình giặt tốt nhất dù là quần áo mùa đông hay mùa hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chức năng tự động làm sạch giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh máy giặt, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Xà phòng và vải mềm sẽ được thêm vào bất kỳ chương trình nào bạn sử dụng, giúp quần áo của bạn và gia đình luôn thơm tho suốt cả ngày dài.

Đồ giặt Ag + kháng khuẩn

Giống như các máy giặt Sharp khác, sản phẩm Máy giặt Ag + kháng khuẩn này sẽ giúp lồng giặt của bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ lồng giặt khỏi vi trùng và vi khuẩn có hại.

Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang Aqua Inverter 9Kg AQD-D900F.S | Vbid.vn

Sản phẩm này hiện đang được bán tại siêu thị điện máy Mediamart thật. Nào, hãy nhanh tay rinh về “công cụ” trang phục hoàn hảo này nhé.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud