Internet

Máy in HP Laser đa năng LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A) | Vbid.vn


Thiết kế hiện đại, màu sắc trung tính, kích thước tốt, dễ dàng tùy chỉnh

Máy in HP LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A) dễ dàng sử dụng trong văn phòng hoặc phòng riêng, có thể đặt trực tiếp trên bàn rất tiện lợi.

Nhỏ gọn - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Các sheet khác nhau dành cho in ấn, phân tích và chụp ảnh đen trắng, phục vụ tốt cho nhu cầu in ấn và chỉnh sửa.

Máy in laser đen trắng có tốc độ in 20 phút / phúttrang in đầu tiên mất khoảng 8,3 giâyvới công suất in cao nhất đạt được 10.000 miếng mỗi tháng lý tưởng cho nhu cầu in ấn cao của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

Hỗ trợ dịch vụ phân tích màu và chụp ảnh để đáp ứng nhu cầu in ấn và chỉnh sửa của nhân viên.

Kết hợp với hiệu suất cao - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với quảng cáo trực tuyến 150 tờkhay giấy in có thể chứa 100 tờ Thoải mái về khối lượng, bản in vẫn tiếp tục. Máy in được các khổ A5, A4, B5, phong bì phù hợp.

Xem Thêm  10 Cách Khắc Phục Mạng Yếu, Wifi Chậm Bất Thường | Vbid.vn

Bộ xử lý hiệu suất cao - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Giấy trắng đen, scan, chụp ảnh với chất lượng in sắc nét

Máy in có độ phân giải 1200 x 1200 dpi Tạo ra các bản in đen trắng với độ đậm, thậm chí đen, bản in và đồ họa sắc nét, hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng của thành phẩm hoặc bộ nhớ khác.

In và phân tích xuất sắc - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

In bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để xem xét nhanh

Máy in laser đen trắng được hỗ trợ kết nối mạng không dây wifi cho phép kết nối từ xa thuận tiện.

Đặc biệt, máy in wifi với sự hỗ trợ của Ứng dụng thông minh HPNgười dùng cũng có thể in tài liệu trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh qua kết nối wifi, tăng thêm tính linh hoạt và tiện lợi, tăng thêm lợi ích sử dụng, tăng hiệu quả xử lý dịch vụ.

HP Smart - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Tiết kiệm chi phí in ấn với mực in thật 107A Black Cartridge

Hộp mực được bổ sung cho máy in 1 phần với bản in đen trắng Trang 500Được thiết kế dễ dàng tháo lắp và thay thế tại nhà khi sử dụng rất tiện lợi và mang lại sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng máy in.

Mực in thực - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Kết nối USB 2.0 tốt cho in ấn không dây

Máy in HP LaserJet MFP 135w có hỗ trợ cổng USB 2.0 và in Wifi để kết nối với máy tính chạy hệ điều hành các cửa sổ (Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1) và hệ điều hành Mac để bắt đầu sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Riêng về tính năng máy in không dây dành cho Mac OS, 135w chỉ hỗ trợ in bằng Wifi Direct.

Xem Thêm  0908 là mạng gì? Cần lưu ý gì trước khi mua sim đầu 0908 | Vbid.vn

Kết nối USB - LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A)

Lựa chọn loại máy in Laser đen trắng HP Máy in LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A) đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho công việc cá nhân, văn phòng và in ấn phù hợp với nhu cầu in ấn của nhân viên. .

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud