Máy Lạnh

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKS25GVMV | Vbid.vn


Thiết kế hiện đại và thanh lịch

Có thiết kế đẹp mắt, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp nhất thời hiện đại. Với công suất làm việc là 1 HP, chiếc máy lạnh Daikin này rất lý tưởng cho không gian có diện tích dưới 15 mét vuông.

Có thiết kế đẹp mắt, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà đẹp nhất thời hiện đại.

Với công suất làm việc là 1 HP, chiếc máy lạnh Daikin này rất lý tưởng cho không gian có diện tích dưới 15 mét vuông.

Tình hình nhanh chóng xấu đi

Bên cạnh đó, nhờ chế độ làm lạnh nhanh, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sẽ cho phép người dùng nhanh chóng thư giãn và làm mát không khí ngay khi bước vào phòng.

Bên cạnh đó, nhờ chế độ làm lạnh công suất nhanh, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sẽ giúp người dùng nhanh chóng và nghỉ ngơi trọn vẹn.

Econo rất yên tĩnh

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV có công nghệ Econo đặc biệt, hạn chế tiêu hao điện năng và quá tải, giúp máy lạnh hoạt động ổn định hơn.

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV có công nghệ Econo đặc biệt

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Nhờ được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, máy làm mát không khí Daikin FTKS25GVMV sẽ hỗ trợ người dùng diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí hiệu quả. Với công nghệ độc đáo này, sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo.

Nhờ được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, máy làm mát không khí Daikin FTKS25GVMV sẽ hỗ trợ người dùng diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí hiệu quả.

Công nghệ mắt thông minh

Với cảm biến thông minh, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sẽ theo dõi chuyển động của người dùng trong phòng và đưa ra tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp, đồng thời giúp tiết kiệm điện và nâng cao khả năng làm lạnh.

Xem Thêm  Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh là gì? Có tác dụng thế nào với sức khỏe? | Vbid.vn

Với cảm biến quang học thông minh, máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sẽ theo dõi chuyển động của người dùng trong phòng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV với công nghệ inverter còn hỗ trợ gia đình bạn có thêm ít tiền cho những chi tiêu khác của gia đình. Công nghệ inverter này còn giúp nhiệt độ phòng luôn ổn định cho người sử dụng luôn thoải mái.

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV công nghệ inverter cũng dành một khoản chi phí không hề nhỏ để hỗ trợ gia đình bạn chi tiêu khác.

Công nghệ biến tần này cũng giúp nhiệt độ phòng luôn ổn định và hiệu quả

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud