Điện Thoại

Máy lạnh Daikin của nước nào? Sản xuất ở đâu? | Vbid.vn

Daikin là dòng máy lạnh có tiếng trên thị trường điện lạnh hiện nay cũng như thị trường Việt Nam bình dân. Vậy, máy lạnh Daikin của nước nào? Được tạo ra ở đâu? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đi chợ đặt ra khi muốn mua điều hòa của thương hiệu này. Mời các bạn cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về máy lạnh Daikin qua bài viết dưới đây nhé!

Máy lạnh daikin nội địa nhật?

Daikin là một nhà đài nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Nhật Bản, có văn phòng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam …

Daikin Air được giới thiệu vào thị trường Việt Nam vào năm 1995 bởi Việt Kim – tiền thân của Daikin Việt Nam. Tháng 10 năm 2008, Công ty Cổ phần Việt Kim trở thành nhà cung cấp máy lạnh hàng đầu cho thị trường Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Daikin. Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) hay còn gọi tắt là Daikin Việt Nam.

Máy lạnh daikin là thương hiệu bình dân của Nhật Bản

Điều hòa Daikin được sản xuất ở đâu?

Daikin air được chia thành 3 dòng sản phẩm là máy lạnh cao áp, máy lạnh inverter và máy lạnh không inverter, được nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan và Nhật Bản, theo tiêu chuẩn quốc tế có sẵn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. thuyết phục khi sử dụng.

Xem Thêm  Đồng hồ TIMEX của nước nào, ưu điểm và các dòng sản phẩm nổi bật | Vbid.vn

Năm 2018, Daikin Việt Nam thành lập công ty điều hòa không khí tại Hưng Yên. Điều hòa Daikin hàng đầu của Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể chọn mua điều hòa chất lượng tốt hơn với giá thấp hơn do chi phí lắp đặt thấp so với điều hòa đầu vào.

Tại thị trường Việt Nam, tuabin gió Daikin thường tập trung vào các loại tuabin gió điện áp thấp: 1HP, 1.5HP, 2HP. Đối với máy lạnh có công suất tối đa khoảng 2,5HP hoặc Daikin air thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia.

Máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ Nhật Bản

Máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ Nhật Bản

Máy lạnh Daikin có tốt không?

Máy lạnh Daikin được hỗ trợ bởi các tính năng hiện đại cũng như công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả như: công suất nhanh nhanh, biến tần tiết kiệm điện năng tốt nhất, phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, mắt thần thông minh và sử dụng môi chất lạnh.

Miệng gió Daikin được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với việc đầu tư để mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái, Daikin Air hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và bình yên trọn vẹn về tuổi thọ, an ninh năng lượng tối ưu.

Công nghệ Inverter được trang bị trên máy lạnh Daikin giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ Inverter được trang bị trên máy lạnh Daikin giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Trên đây là bài viết Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn chia sẻ giải đáp thắc mắc về máy lạnh Daikin trong nước? Nơi nó được thiết kế và giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu này. Máy lạnh Daikin hiện đã được phân phối chính hãng tại các siêu thị Điện Máy Chợ Lớn với mức lãi suất ưu đãi, ngoài ra sau khi mua hàng bạn còn được tặng kèm các phần quà hỗ trợ xinh xắn khác.

Xem Thêm  Điện thoại di động Xiaomi Redmi 9T 6GB/128GB - Chính hãng giá rẻ | Vbid.vn

Một số loại sóng điều hòa Daikin bán chạy nhất của Daikin May Chợ Lớn:

#DMCL

Phương Anh