Máy Lạnh

Máy Lạnh – Điều Hòa Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY/MUY-GR25VF | Vbid.vn


Công nghệ biến tần PAM

Biến tần Mitsubishi Electric 1 HP MSY / MUY-GR25VF Với công nghệ PAM Inverter, máy có thể quản lý sóng dòng điện để phù hợp với điện áp lưới, nhờ đó tiêu thụ hiệu quả 98% điện năng đầu vào, tránh thất thoát nhiệt, cũng như tiết kiệm điện cho người ngồi làm việc. .

máy điều hòa

Bìa thứ hai là phá hoại

Mitsubishi chuẩn bị cho máy một lớp cách nhiệt thứ hai, có thể ngăn khói, dầu mỡ và bụi bẩn tích tụ. Thông qua công nghệ này, không khí sẽ đi qua màng lọc bụi siêu nhỏ Nano Platinum và chống ẩm mốc. Nhờ đó, những luồng gió sẽ trong lành và sạch sẽ.

máy điều hòa

Tính năng mát mẻ nhanh chóng

Mitsubishi hỗ trợ không khí mát với đặc tính tốc độ cao, cho không gian yên tĩnh trong vòng vài phút, mát mẻ vào mùa hè.

máy điều hòamáy điều hòa

Cánh lướt gió 4 chiều

Máy tự động thứ 4 dùng để không khí luôn lưu thông, giúp nước lưu thông khắp phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm và cho gia đình có trẻ em cần không khí linh hoạt.

Chất khử mùi kháng khuẩn

Máy có các bộ lọc tiên tiến giúp khử mùi và kháng khuẩn, hút bụi triệt để, kể cả bụi mịn, mang không khí trong lành vào ngôi nhà của bạn.
máy điều hòamáy điều hòa

Xem Thêm  Ống đồng điều hòa giá bao nhiêu tiền 1 mét?【Bảng giá mới】 | Vbid.vn

Kiểm soát mắt

Điều khiển từ xa có màn hình hiển thị to và rõ ràng, dễ xem và sử dụng, dễ quản lý mà không cần nhiều thao tác.

Công việc nhẹ nhàng

Độ ồn của máy nhỏ, chỉ khoảng 18dB (A) cho không gian yên tĩnh, không gây tiếng ồn lớn, sử dụng tốt vào ban đêm, đối với những gia đình có người già khó ngủ có trẻ nhỏ.
máy điều hòa

————————————————- ———————————————— – ————————————————- —-

Ngăn ngừa nhiệt và ô nhiễm không khí

Trong thời tiết nắng nóng, sử dụng điều hòa mỗi ngày là cách giữ gìn sức khỏe. Nhưng trong một số trường hợp, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột dẫn đến đột quỵ. Nếu chúng ta không biết cách phòng tránh và xử trí kịp thời có thể gây nguy hại.

Tham khảo chi tiết: Tủ lạnh có thể gây đột quỵ! Cần phải thoát khỏi nó ngay bây giờ!

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud