Máy Lạnh

Máy Lạnh – Điều Hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8 | Vbid.vn


Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. không khí lạnh Khoác trên mình lớp vải trắng mềm mại và đẹp mắt, các lỗ thông hơi cũng được tạo ra giúp thổi gió về phía trước, cho khí mát lưu thông.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnh

Gió biến tần tiết kiệm điện tốt

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8 có công nghệ biến tần tiên tiến, vừa lưu điện tốt vừa tiết kiệm nhiệt năng, tiết kiệm nhiều chi phí cho gia đình.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnh

Công suất 1 HP, công suất làm mát

Máy lạnh 1 HP CU / CS-PU9UKH-8 có công suất 1HP, có thể làm mát. Máy phù hợp với những căn phòng nhỏ, dưới 15m2. Máy lạnh Panasonic có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng nhỏ hoặc phòng làm việc riêng.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnhMáy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnh

Máy lạnh có tình trạng mạnh

Thiết kế mạnh mẽ giúp hạ nhiệt nhanh chóng, giảm nhiệt độ căn phòng trong thời gian ngắn, tạo không khí êm dịu, thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng Nanoe- WOOD để bảo vệ sức khỏe của bạn

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8 có sẵn Công nghệ làm sạch Nanoe-G loại bỏ hàng tỷ hạtgiảm nồng độ vi khuẩn trong không khí, chống tăng cân, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Xem Thêm  Máy Lạnh - Điều Hòa Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY/MUY-GR25VF | Vbid.vn

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnhMáy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnh

Máy lạnh 1HP hoạt động rất êm

Panasonic 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. Điều hòa nhiệt độ Compressor sẽ hoạt động ở tần số thấp nhất mà vẫn ổn định, tính năng này rất hữu ích nếu trong nhà bạn có người già và trẻ em.

Dầu ảnh hưởng đến môi trường

Panasonic 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. Điều hòa nhiệt độ sử dụng gas R32 cho công suất làm lạnh cao, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  không khí lạnh

Xem thêm các tính năng

————————————————- ———————————————— – ————————————————- —-

Công nghệ lọc của máy lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Ngoài giá cả, công suất, công nghệ làm lạnh thì công nghệ lọc không khí cũng là một trong những yếu tố khiến máy lạnh hút khách. Mỗi sản phẩm điện lạnh phải có công nghệ lọc không khí riêng.

Công nghệ lọc của máy lạnh Panasonic có gì đặc biệt? Nó có ưu điểm gì so với các cơ sở điện lạnh khác?

Xem thêm: Công nghệ không dây NANOE-G – PANASONIC

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud