Máy móc

Máy Lọc Nước Unilever Pureit Classic Giá Tốt, Chính Hãng | Vbid.vn


Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic có thiết kế nhỏ gọn, không to như các loại máy lọc khác, thích hợp để trên bàn, sử dụng tốt mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài thiết kế sáng tạo, sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi đặc điểm rõ ràng là không cần dùng điện, không cần đun nấu. nhưng vẫn mang lại nguồn nước sạch, uống rất tốt.

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic - thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm điện

Công nghệ lọc GRAVITY

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic là đối thủ xứng tầm cho vị trí tích trữ năng lượng khi sử dụng công nghệ lọc trọng lực với hệ thống diệt vi rút. Clo và 2x carbon có tác dụng loại bỏ hoàn toàn chất rắn, tạp chất, chất bẩn cũng như vi trùng và chất gây ô nhiễm.

Unilever Pureit Classic Water Purifier - Lọc GRAVITYMáy lọc nước Unilever Pureit Classic - công nghệ cảnh báo

Công nghệ cảnh báo

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic còn được tích hợp công nghệ cảnh báo. Như vậy, khi lọc xong, máy sẽ đưa ra cảnh báo và theo dõi nước. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng nước quên thay lõi lọc, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Bảo vệ giá cả

Do sử dụng công nghệ lọc trọng lực nên máy lọc nước Pureit không cần sử dụng điện và nồi hơi mà vẫn quản lý được nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Nếu tính theo thể tích thì 1 lít nước tinh khiết của máy lọc nước Pureit Classic chỉ có 250 đồng.
Xem Thêm  Máy đo độ ngọt chính hãng giá rẻ | Vbid.vn

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic - Tiết kiệm chi phíMáy lọc nước Unilever Pureit Classic - Dung tích lõi lọc 1500 lít

Ike nyo 1500 lít

Dung tích các lõi lọc là 1500 lít, công suất tối đa 1 giờ là 9 lít giúp cung cấp nước sạch, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Loại máy lọc nước tốt nhất năm 2020

Trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm, việc chuẩn bị cho gia đình những chiếc máy lọc là vô cùng quan trọng. Đây là cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và của những người xung quanh. Đây là máy lọc nước tốt nhất năm 2020, dành cho những ai muốn mua thiết bị này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và chia sẻ trải nghiệm thú vị với máy lọc nước, hãy truy cập ngay website của Nguyễn Kim.

Xem thêm: Các bộ lọc tốt nhất năm 2020

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud