Đồ Gia dụng

MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Vbid.vn

Máy phát điện trừ sâu là một trong những công cụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp mọi người giảm bớt khối lượng công việc và nâng cao hiệu quả công việc khi sử dụng các loại máy đuổi côn trùng truyền thống.


I. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện tại Siêu thị Hải Minh


Có rất nhiều mẫu mã trên thị trường hiện nay côn trùng phun nhưng chủ yếu là thủ công hoặc bằng xăng để vận hành động cơ. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, Hải Minh chúng tôi xin mang đến cho bạn một thiết bị đẳng cấp hơn máy phun côn trùng điện. Ngoài dùng để phun thuốc trừ sâu, máy còn có thể dùng trong chăn nuôi, môi trường, vệ sinh phòng bệnh truyền nhiễm .. bạn đều có thể sử dụng.


II. Đặc điểm của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện


Ya na máy phun côn trùng điện vận hành nguồn điện từ pin. Thời lượng pin có thể kéo dài lên đến 6 giờ, trong thời gian này người ta có thể xịt tới 30 bình. Để sạc pin đúng cách, thường mất khoảng 0,3 kw đến 0,5 kw để sạc trong vòng tám giờ. Máy bơm thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.


Ngoài ra, máy được cài đặt tính năng tự động nên khi bạn ngừng giãn nở, máy sẽ tự động dừng hoặc có thể tạm dừng để thay đổi hướng giãn nở. Hoặc khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ chạy của mình, nhanh hay chậm, liều lượng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.

Xem Thêm  Ấm siêu tốc 1,8 lít Sunhouse SHD1182 1500W vỏ inox cao cấp | Vbid.vn


Bạn có thể tham khảo các loại máy phun côn trùng điện Bán chạy nhất tại Siêu thị Hải Minh.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud