Máy móc

Máy Tạo Kiểu Tóc Dyson HS01 Chính Hãng, Giá Tốt | Vbid.vn


những lọn tóc xoăn, sóng, lọn tóc hoàn hảo với Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap

Máy làm tóc Dyson HS01 có động cơ kỹ thuật số Dyson V9 quay tới 110.000 vòng / phút, tự động hút và phủ tóc theo kiểu làm mát bằng gió, hỗ trợ tạo nhiều kiểu tóc khác nhau: uốn xoăn, uốn cụp, v.v. sóng, căng, khô. Soro Tóc dyson là một ứng dụng nhanh chóng với máy uốn tóc, máy sấy và lược chuyên nghiệp: Dụng cụ uốn tóc Airwrap 30mm, Dụng cụ uốn tóc Airwrap 40mm, Dụng cụ làm thẳng móng bằng điện, Làm thẳng mềm, Làm phồng móng tròn, Sấy khô trước khi tạo kiểu.

Máy làm tóc Dyson HS01 - phụ kiện thời trang hoàn hảo

Sử dụng các lọn tóc Airwrap để tạo độ bồng bềnh, lọn tóc xoăn và sóng ấm

Máy uốn tóc Dyson HS01 có các loại máy uốn tóc Airwrap 30mm và 40mm. Máy uốn tóc Airwrap 30mm tạo và giữ âm thanh hoặc sóng trong khi máy uốn tóc Airwrap 40mm tạo và giữ các lọn tóc hoặc sóng. Những mẹo này hãy xoay quanh mặt đồng hồ và mặt đồng hồ để các lọn tóc trên khuôn mặt thẳng, đẹp và bồng bềnh hơn.

Xem Thêm  [Giải đáp] Máy ép hoa quả bằng tay có tốt không? | Vbid.vn

Máy uốn tóc Dyson HS01

Tóc nối

Công việc khó khăn của thợ cắt tóc Sâu răng kiểm soát rụng tóc thường xuyên có thể làm cho tóc nổi bật và giảm xơ rối trên tóc không khỏe mạnh.

Hair Lens Dyson HS01 - Một hỗn hợp rắn để duỗi tócDầu dưỡng tóc Dyson HS01 - Dầu xả cho tóc mềm mại

Hỗn hợp mềm hơn tóc mềm hơn

Tóc nối Dyson HS01 có đầu chải mềm được làm bằng răng mềm, đầu tròn tiếp xúc nhẹ nhàng với da đầu giúp làm khô tóc. Ngoài ra, tạo kiểu trước máy sấy giúp làm khô tóc ướt thành tóc ướt sẵn sàng tạo kiểu.

Xung quanh nỗ lực tạo ra một lớp phồng

Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap có một ống bên trong dẫn không khí vào các nang tóc để tạo thể tích, trong khi bàn chải đánh răng gây căng khiến tóc bị khô. Tóc bạn sẽ bồng bềnh, mềm mại hơn, mang đến vẻ ngoài thanh thoát hơn.

Kẹp tóc Dyson HS01 - vòng tạo kiểu tócDyson HS01 Hair - Tạo kiểu và tạo kiểu tóc cùng một lúc

Thiết kế và tạo kiểu tóc cùng một lúc

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 kết hợp điều hòa không khí mạnh mẽ với nhiệt độ được kiểm soát để làm khô và tạo kiểu tóc ướt mà không cần nhiệt độ quá cao. Bạn có thể vừa chải vừa tạo kiểu cho tóc.

Kiểm soát nhiệt độ thông minh

Máy sấy tóc Dyson HS01 có hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp giữ nhiệt độ dưới 150 độ C, giúp tóc không bị hư tổn.

Tóc Dyson HS01 - điều khiển nhiệt độ thông minh

Vai trò duy nhất của một thợ làm tóc, bạn biết không?

Khi mua máy làm tóc, bạn nên chú ý đến độ an toàn cho tóc như dầu xả, dưỡng để tóc được sản sinh ra một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đây là một số mẹo mà thợ làm tóc cần lưu ý.

Duyệt lại: Chức năng độc đáo của thiết bị làm tóc mà bạn nên biết.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud