Máy móc

Máy tạo oxy Dedakj De 1aw 7 lít | Vbid.vn


Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít cung cấp nguồn cung cấp oxy hoàn chỉnh

Với tình trạng bệnh phức tạp, số người bị rối loạn nặng ngày càng tăng. Cần cung cấp oxy nếu tình huống bất trắc trở nên nguy cấp. Các ứng dụng y tế như Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít là một giải pháp hữu ích trong việc này!

Oxy là tinh khiết, bộ lọc khí

Máy tạo oxy Dedakj De-1A có thiết kế độc đáo giúp tạo ra dòng oxy tinh khiết với hiệu suất tối đa lên đến 93%. Không khí được làm ấm, sưởi ấm giúp người bệnh luôn dễ chịu, ấm áp tạo cảm giác thoải mái, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Tích hợp với oxy là hệ thống lọc không khí nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn ngay cả những loại bụi tốt nhất. Ứng dụng này cũng có các công cụ khử trùng giúp tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có hại, tạo ra một môi trường mới, sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân.

Oxy là tinh khiết, bộ lọc khí

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Máy tạo oxy Dedakj De-1A có kích thước nhỏ, trọng lượng khoảng 6kg, cầm tay với 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển thiết bị. Bạn có thể thấy các thông số này được thiết bị sử dụng từ màn hình hiển thị, do đó dễ dàng quản lý chức năng của sản phẩm.

Xem Thêm  Máy lọc không khi kết hợp hút ẩm Sharp DW-J27FV-S | Vbid.vn

Bạn có thể điều khiển thiết bị từ mắt điều khiển, sử dụng bức xạ hồng ngoại để điều khiển tốc độ từ khoảng cách 18-20 mét. Máy có thể sử dụng liên tục trong vài giờ, đảm bảo cung cấp đủ oxy cho bệnh nhân.

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Mua ngay Máy tạo Oxy Dedakj De-1A 7 lít tốt trên điện thoại di động của bạn

Máy tạo oxy De-1A 7 lít sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đang nằm trong lòng bệnh nhân. Nhận máy tạo oxy ngay lập tức bằng cách liên hệ với nhà điều hành điện thoại của bạn.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud