Máy móc

Máy tạo Oxy Hidgeem plus 7 lit | Vbid.vn


Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít – Ứng dụng thông minh hỗ trợ thở

Oxy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của một con người. Nếu bạn khó thở và cần trợ giúp oxy đặc biệt, bạn có thể tham khảo ngay thiết bị. Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít khôn ngoan

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tốt 24/24

HIDGEEM là nhà sản xuất oxy – bộ phận nổi tiếng thế giới về chất lượng thiết bị y tế với hệ thống sản xuất khép kín. Bình dưỡng khí của Hidgeem Plus 7 rất nhỏ gọn nên người dùng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong cabin. Máy có chức năng đơn giản, dễ sử dụng cũng như chức năng cảnh báo an ninh.

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tốt 24/24

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít có độ ồn thấp và hoạt động liên tục 24/24 giờ.

Công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàm lượng oxy cao

Máy bơm oxy của Hidgeem Plus sử dụng dao động áp suất PSA công suất cao có thể tạo ra 7 lít oxy tinh khiết theo tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong một phút.

Công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàm lượng oxy cao

Máy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ bệnh viện, bệnh viện đến gia đình. Ứng dụng này là một vật lý trị liệu và trợ lý y tế hiệu quả. Ngoài ra, máy rửa mặt còn được tích hợp tính năng máy phun sương (xông mũi họng).

Xem Thêm  Mua Máy Sưởi Gốm Rapido RCH2000-D Chính Hãng, Giá Tốt | Vbid.vn

Mua ngay máy tạo oxy tốt nhất của Hidgeem Plus 7 trên điện thoại di động của bạn

Bạn đang tìm kiếm một mặt nạ phòng độc có thể tạo ra oxy sạch. Vì vậy, hãy đến với dế yêu và mua những sản phẩm oxy Hidgeem Plus 7 tốt nhất với giá ưu đãi.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud