Máy móc

Máy tạo Oxy Owgel OZ-5-01TW0 5 lit | Vbid.vn


Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 – 96% oxy tinh khiết, tiêu chuẩn Châu Âu

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 5 lít là sản phẩm thế hệ mới của Owgels – nổi tiếng tại Đức. Với thiết kế chắc chắn, bền vững cùng nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm đã đạt được thành công đáng kể và trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Hiệu suất vượt trội, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 là sản phẩm đến từ Đức, được thiết kế với lưu lượng oxy 0,5 – 5 lít / phút và độ tinh khiết của oxy đạt 96% theo tiêu chuẩn Châu Âu và được FDA chứng nhận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhân viên cung cấp oxy bền vững.

Hiệu suất vượt trội, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy được tích hợp tính năng phun sương, cho phép người dùng thay đổi chế độ ngay lập tức chỉ sau những thao tác đơn giản. Ngoài ra, máy tạo oxy còn có đèn báo thông minh khi mất điện hoặc máy bị rung khi áp suất của máy thấp hoặc cao.

Thiết kế chắc chắn, bền lâu

Thiết kế khung máy của máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 chắc chắn, bền bỉ, vận hành bằng tay với 4 bánh xe giúp người điều khiển có thể cầm và kéo máy đi bất cứ đâu. . Bảng điều khiển của máy dễ nhìn, rõ ràng, dễ sử dụng.

Xem Thêm  Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay | Vbid.vn

Thiết kế chắc chắn, bền lâu

Máy tạo ẩm oxy đâu này là bộ lọc chuyên dụng, ngoài trời nên dễ dàng thay thế, vệ sinh và sửa chữa khi có sự cố. Không chỉ vậy, máy còn được thiết kế thông thoáng để hoạt động 24/24 hiệu quả, êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

Mua ngay Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 loại tốt cho dế yêu.

Quý khách quan tâm và có nhu cầu sở hữu máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 trong điều kiện sức khỏe căng thẳng như hiện nay, vui lòng gọi hotline 1800.2097 để được nhân viên hỗ trợ lắp đặt và mua hàng ngay. của Cellphones là tốt!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud