Máy móc

Máy triệt lông Halio IPL Hair Removal Device | Vbid.vn

Công cụ triệt lông Halio IPL

– Máy triệt lông sử dụng ánh sáng cảm biến IPL, nguồn ánh sáng xung có bước sóng khác nhau tác động vào da một cách êm ái, lâu dài, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, ngoài tác dụng tẩy lông, nó còn có tác dụng cải thiện và nuôi dưỡng làn da.

– Máy triệt lông Halio có hai chế độ sử dụng Auto và Manual phù hợp với mọi nhu cầu triệt lông.

Chế độ Stamp Flash (mặc định): Thích hợp cho những vùng nhỏ như bikini và nách, nhấn và thả các nút chức năng để phát bất kỳ máy chủ nào.

Loại đèn flash trượt: thích hợp cho các bộ phận bằng da như tay, chân. Nhấn và giữ nút hành động trong 3 giây cho đến khi biểu tượng trạng thái bật, và máy sẽ ở trạng thái hỗn loạn.

– Màn hình LCD hiển thị rõ ràng số xung còn lại, chế độ xung và công suất tiêu thụ. Trong 5 lần vuốt nhẹ từ dưới lên trên, phù hợp với hầu hết các phần tóc.

– Phụ kiện sử dụng cáp USB, thân thiện.

Ứng dụng này nên tự động tắt sau 5 phút khi không sử dụng để đảm bảo an toàn và bảo mật.

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ 220g, dáng thon dài, dễ cầm và di chuyển trên da, thích hợp đi công tác, du lịch, …

Hướng dẫn sử dụng:

– Bước 1: Tẩy lông và da bằng lưỡi dao hoặc wax, nếu chọn phương pháp wax thì đợi 24h trước khi sử dụng máy để da phục hồi. Không sử dụng kem tẩy lông hoặc các loại hóa chất có thể gây kích ứng da

Xem Thêm  Nên mua máy cắt sắt bàn cũ hay không? | Vbid.vn

– Bước 2: Chọn vùng da muốn tẩy trang, bật máy và bắt đầu tẩy theo các giai đoạn từ 1 đến 5. Thực hiện tương tự với các vùng da khác. Sau khi cắt bỏ, đợi 2 giờ và kiểm tra xem có phản ứng gì không. Nếu vậy hãy chọn mức cao nhất để không gây khó chịu cho lần sử dụng sau. Kiểm tra da nên được thực hiện trên vùng da bạn muốn loại bỏ.

– Bước 3: Khi sử dụng, lau nhẹ cửa sổ có ánh sáng.

– Bước 4: Cắm dây nguồn 1 vào thiết bị, đầu còn lại vào ổ cắm.

– Bước 5: Nhấn và giữ nút nguồn trong 2 giây để bật máy. Tăng mức độ mạch theo kết quả khám sức khỏe.

Halio IPL Hair Removal Device Máy triệt lông cá nhân sử dụng cảm biến IPL bền lâu, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều bộ phận, mang lại cảm giác mềm mại khi sử dụng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ hiện đại.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud